18/04/19
Tin hot
Home » Bất động sản » Làm Đại mua căn hộ An Gia River City quận 7 hiện đại tại phạm vi Đắk Nông

Làm Đại mua căn hộ An Gia River City quận 7 hiện đại tại phạm vi Đắk Nông

  • Luôn là v trí đp

 
An Gia River  City  q 7 Đào Trí nói riêng và những dự án An Gia River  City  q 7 đầu tư nói chung chắc chắn đều được xây dựng tại những vị trí “vàng”. Tất cả đều tọa lạc tại vị trí trung tâm, giao thông thuận tiện và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống và vui chơi giải trí. Và đó là lý do An Gia River  City  quận 7 được lựa chọn.

Dự án đang được tập trung cao độ sẽ được chào bán vào 31/5/2015 sắp tới là Block C Giai đoạn 2 của khu căn hộ cao cấp An Gia River  City  q 7 Chợ Lớn. Thành công liên tiếp đến từ An Gia River  City  q 7 , sẽ được tiếp tục cùng An Gia River  City  q 7 Chợ Lớn.

 

 

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

 

 

Mọi khu đô thị của An Gia River  City  quận 7 đều được thiết kế khai thác tối đa các công năng sử dụng và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt đảm bảo thông thoáng cho căn hộ; trần nhà cao ráo kết hợp với ban công rộng lớn khiến căn hộ thật hiện đại và có thể đón sáng, đón nắng hiệu quả. Ngoài ra, quy hoạch một cách đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của An Gia River  City  quận 7 .

 

 

 

 

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

 

 
Không chỉ thiết kế sáng tạo, hiện đại và luôn được đảm bảo đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất trong xây dựng, những dự án mà An Gia River  City  quận 7 đầu tư còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

 

 

 

 

  • Ch bán căn h hoàn thin

 

 
An Gia River  City  quận 7 có một đặc điểm chính là chỉ bàn giao khi đã hoàn thiện, vừa khẳng định trách nhiệm của An Gia River  City  quận 7 , vừa giảm thiểu chi phí cũng như các tổn hại có thể xảy ra cho căn hộ và chung cư khi khách hàng tự mình hoàn thiện lại căn hộ.

 

 

 

 

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

 

 
Hiện tại, 4 Block B của An Gia River  City  q 7 Đào Trí đã gần hoàn thiện và chuẩn bị giao nhà vào tháng 9/2015 tới. Tất cả đều trở thành minh chứng đanh thép cho chất lượng và uy tín của An Gia River  City  q 7 . Hơn nữa, An Gia River  City  quận 7 cũng rất nổi tiếng với các chính sách thanh toán rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Thanh toán 50% và nhận ngay nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại có thể trả chậm trong 2 giai đoạn: trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Còn đối với những khách hàng có khả năng tài chính tốt có thể thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng sẽ được chiết khấu đến trên 8%.

 

 

 

 

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

 

 
Tất cả dự án do An Gia River  City  quận 7 làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính An Gia River  City  q 7 Land nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các cư dân của An Gia River  City  quận 7 với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Bạn không cần phải băn khoăn vì sao phí quản lý lại thấp đến vậy Bởi vì An Gia River  City  q 7 không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là điều mà An Gia River  City  quận 7 hướng đến.

 

 

 

 

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

 

 
21 năm hoạt động là 21 năm uy tín luôn được giữ vững với thương hiệu ngày càng vững mạnh. An Gia River  City  quận 7 lựa chọn cho mình con đường kinh doanh đầy trách nhiệm bên cạnh phát triển sự sáng tạo. VÌ vậy, An Gia River  City  quận 7 chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mái ấm của gia đình bạn.

Nguồn : Suy nghĩ đầu tư căn hộ An Gia River  City  Q 7 đẳng cấp tại khu vực Bắc Ninh