17/03/19
Tin hot
Home » Sản phẩm » Làm sao chọn Địa chỉ Chuyên Bán đồng hồ Casio nam dây da giá sỉ chất lượng tốt nhất ở khu vực Gia Lai

Làm sao chọn Địa chỉ Chuyên Bán đồng hồ Casio nam dây da giá sỉ chất lượng tốt nhất ở khu vực Gia Lai

Làm sao chọn Địa chỉ Chuyên Bán đồng hồ Casio nam dây da giá sỉ chất lượng tốt nhất ở khu vực Gia Lai

Đồng hồ CASIO-EF-133D-7A là một phần trong dòng đồng hồ Ediffice cao cấp từ hãng sản xuất đồng hồ giá rẻ danh tiếng thế giới Casio. Cả chiếc đồng hồ lan tỏa vẻ đẹp tự nhiên vì được thiết kế từ hợp kim thép không gỉ cao cấp đã được mạ bạc bảo đảm vẻ đẹp bền vững theo thời gian.

Với tư cách là đồng hồ nam, các chàng trai hẳn sẽ rất hài lòng với sự thanh lịch và vẻ ngoài rất riêng của chiếc đồng hồ CASIO-EF-133D-7A. Bạn sẽ vô cùng nổi bật khi đến bất cứ đâu với CASIO-EF-133D-7A trên cổ tay, không quá chặt nhưng cũng không quá rộng, như một chiếc vòng tay xinh đẹp của phái nữ yêu kiều.

CASIO-EF-133D-7A được thiết kế với mặt đồng hồ tròn theo phong cách cổ điển được bảo vệ bởi lớp kính cứng chịu lực, mặt chỉ giờ không phải những con số Latinh quen thuộc mà là những đường gạch nối in nổi viền xanh một vòng 360 độ 12 giờ. Ngoài khả năng chịu lực của một chiếc đồng hồ đeo tay Casio, đồng hồ CASIO-EF-133D-7A còn được trang bị khả năng chống chịu với áp lực nước ở độ sâu lên đến 100m.

Giá Bán : 2,709,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Inox

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính chịu lực

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: 12 tháng

Hiện đồng hồ CASIO-EF-133D-7A đang được bày bán tại Đồng hồ Gia Bảo, hãy đến ngay hôm nay với Gia Bảo hoặc đặt hàng qua Website http://donghogiabao.com.vn và nhận hàng qua đường chuyển phát nhanh của bưu điện bạn nhé.

Nguồn : Lời khuyên tìm đồng hồ đeo tay nam Casio sành điệu giá rẻ uy tín tốt nhất ở Nhà Bè