12/04/19
Tin hot
Home » Thời trang » Làm sao chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so model đẹp nhất ?

Làm sao chọn Doanh nghiệp chuyên may dong phuc cong so model đẹp nhất ?

Mục đích tạo ra đặc điểm riêng cho hàng hóa hay là hình ảnh thương hiệu công ty hiện nay DONG PHUC CONG SO không chỉ dành riêng đến một số ngành cá biệt mà chính nó còn được các nhà máy trong toàn quốc và ngoài nước dùng phổ biến để gây nên bộ mặt và sự đẳng cấp riêng trong mắt khách hàng trong chính trang phục mặc cho nhân viên. Ngày nay DONG PHUC CONG SO được chọn lựa không những còn là quần áo bảo hộ mà nó còn phải đem đến tính quảng bá thương hiệu , phù hợp xu thế thời trang nhưng cũng phải tạo ra tính nghiêm túc trong quá trình làm việc .

Dựa trên xu hướng và yêu cầu đó năm 2015 CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH đã ra mắt thị trường dòng sản phẩm đồng phục mang tên ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” . Dòng sản phẩm mà chúng tôi đã dành tâm huyết   nghiên cứu từ vật liệu , kích thước đến cách thức phục vụ khách hàng với tiêu chí ” sản phẩm ưng ý nhất “, ” dịch vụ tiết kiệm nhất “, ” làm thương hiệu chobạn để tạo thương hiệu cho chính mình ” .

Hiện nay dòng sản phẩm của ” ĐỒNG PHỤC LOAN THANH ” không chỉ phân phối tốt mọi đòi hỏi của xí nghiệp  mà ĐỒNG PHỤC LOAN THANH còn phân phối  độc đáo về hình thức mặt hàng , quy trình phân phối , đảm bảo tốt nhất cho công việc  công ty  nhằm  hạn chế phí làm đồng phục nhất cho các công ty.

ĐỒNG PHỤC LOAN THANH luôn luôn dẫn đầu về thiết kế mẫu mã và đồng phục bắt kịp xu hướng. Cơ sở chúng tôi là đơn vị chuyên ngành may đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục bảo vệ, đồng phục học sinh và cung cấp thiết bị bảo hộ lao động. Cung cấp chăn, Drap, gối cho khách sạn, nhà nghỉ. Với khả năng đầu tư dây chuyền may công nghiệp hiện đại, công nhân may lành nghề, có thể đáp ứng được hầu hết các đơn hàng theo yêu cầu của các xí nghiệp, với giá cả hợp lý và hết sức cạnh tranh.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ gửi báo giá cho từng loại sản phẩm theo yêu cầu của quý khách

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM

Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Mã số thuế: 0302860001

Email: [email]gapiefashion@gmail.com[/email] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Sự hài lòng của Quý khách là thành công của Công ty chúng tôi!

Nguồn : Làm thế nào chọn Công ty chuyên may đồng phục công sở giá rẻ đẹp nhất ?