16/01/18
Tin hot
Home » Bài viết hay » Làm thế nào chọn được công ty cung cấp sàn gỗ công nghiệp giá tốt đảm bảo ở khu vực Quận 2 ?

Làm thế nào chọn được công ty cung cấp sàn gỗ công nghiệp giá tốt đảm bảo ở khu vực Quận 2 ?

Khách hàng đang động thổ xây nhà và khách hàng thích sử dụng sàn gỗ tốt cho việc lót sàn nhưng khách hàng không biết tí kiến thức gì về sàn gỗ tự nhiên. Do vậy xin khách hàng hãy tìm hiểu bài viết bên dưới nhằm biết thêm thông tin của bạn về các loại sàn gỗ công nghiệp hiện tại.

Sàn gỗ tự nhiên trên thế giới hiện tại có rất nhiều mẫu, nhưng được người ta chia ra làm 2 nhóm chính là: Sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp. Dưới đây là phương pháp nhận biết 2 loại sàn gỗ này:

1/ Sàn gỗ tự nhiên:

Sàn gỗ tự nhiên có giá mắc hơn sàn gỗ cn tuy nhiên về bản chất thì sẽ có phần tốt hơn. Độ bền chắc của sàn gỗ giá rẻ tự nhiên được cho bởi chất liệu tạo ra sản phẩm. Vật liệu gỗ càng tốt, càng hiếm độ bền sẽ càng lớn.

Có rất nhiều loại gỗ tự nhiên nhưng nó có đặc trưng chung là dù khác nhau nhưng mỗi loại chỉ có 1 loại màu. Dùng gỗ tự nhiên cũng mang lại giá trị thẩm mĩ cao như sàn gỗ cn nhưng vì với tình hình khai thác gỗ bừa bãi hiện tại thì gỗ tự nhiên đang dần cạn kiệt, do đó việc không tìm được sản lượng lớn các nhóm gỗ giống nhau và khó khăn trong việc đề lựa chọn màu sắc .

Vì là gỗ tự nhiên nên khi lát sàn, giữa các mấu nối vẫn có lỗ hở nhỏ gây khó khăn trong việc vệ sinh, bảo quản. Ngoài ra, sàn gỗ thiên nhiên còn khó khăn ở việc sửa chữa hoặc thay thế, do sàn gỗ tự nhiên khi lắp ráp được dùng các chốt lẻ để ghép với nhau, và còn sử dụng đinh dài hoặc keo dán để giữ cố định nên tính linh động sẽ không cao so với sàn gỗ cn. Một số loại sàn gỗ rừng như: sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ gỏ đỏ,…

2/ Sàn gỗ giá rẻ công nghiệp:

Nếu bạn sống ở các tp hiện đại thì sàn gỗ cn sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho căn hộ của khách hàng. Do độ chắc chắn của sàn gỗ cn dở hơn sàn gỗ tự nhiên nhưng sàn gỗ cn lại là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách mang đến ưu điểm khác.Chi tiết chung của sàn gỗ cn gồm bốn lớp:

a/ Lớp nguyên liệu đặc trưng: không có màu, mục đích của tầng này là giúp cho bề mặt sàn nhà vững chãi và bền, chống được chất lỏng, ẩm ướt, chống sock, chống va chạm mạnh, chống rộp nóng, chống trốc, chống các virus, chống mục, hóa chất, giúp chủ nhà dễ quét dọn và lau chùi.

b/ Tầng film làm nên các xớ gỗ: Vì có tầng vật liệu đặc trưng bảo vệ nên lớp phim này luôn giữ được màu và các đường vân gỗ không thay đổi qua nhiều năm sử dụng.

c/ Tầng trong làm bằng xơ gỗ có mật độ sàn gỗ tốt thiên nhiên cao: Tầng này được cấu tạo từ 75-90% vật liệu gỗ thiên nhiên, tỉ lệ vật liệu còn lại là các chất hỗ trợ làm cứng và gắn cho gỗ.

d/ Lớp tráng ở cuối: Lớp này được làm từ vật liệu đặc thù giúp cho sàn gỗ công nghiệp đảm bào được tầng dưới, tuy nhiên có thể ngăn chặn mối, mọt, gấp khúc, chống ẩm,…
Nguồn :Về đâu chọn được công ty lắp đặt sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu đảm bảo tại khu vực Quận 9 ?