10/07/20
Tin hot
Home » Bài viết hay » Làm thế nào để lựa chọn sản phẩm cân ôtô tốt nhất với giá phải chăng

Làm thế nào để lựa chọn sản phẩm cân ôtô tốt nhất với giá phải chăng

Hiện nay bạn đang phân vân chưa biết nên mua thiết bị cân điện tử ở đâu, cân ôtô ở chổ nào để được sở hữu mặt hàng chất lượng, uy tín nhất, giá thành phải chăng, vừa lòng nhất để sản xuất và phát triển lĩnh vực kinh doanh buôn bán của khách hàng.

can-xe-tai

Các bạn không phải lo lắng suy nghĩ và hãy đến với chúng tôi.

Cty cân điện tử Việt Mỹ được hình thành và phát triển từ một lực lượng chuyên về hoạt động trong lĩnh vực cân xe tải , với đội ngũ chuyên gia và kỹ thuật viên đông đảo đã được đào tạo bài bản và đã có khá nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân xe tải. Công ty chắc rằng sẽ đem đến sự yên tâm và tin dùng của Quý khách hàng khi mua thiết bị cân xe tải của chúng tôi.

can-o-to

Cty cân điện tử Việt Mỹ đang hợp tác và nhận cung cấp nhiều thiết bị chất lượng của một số hãng  sản xuất thiết bị cân điện tử hàng đầu khắp thế giới. Có thể kể đến như: METTLER-TOLEDO (Tập đoàn toàn cầu – Liên danh giữa Mỹ và Thụy Sỹ) , HBM – Germany, PT – New Zealand…., Công ty đồng thời là đại lý của hãng cân điện tử OHAUS (Mỹ) sẽ giúp cho quý khách hài long về chất lượng thiết bị và sự rõ ràng về nguồn gốc của sản phẩm khi mua .!.

can-oto

– Cty cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp những dịch vụ : hỗ trợ, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt những loại thiết bị cân điện tử bao gồm: cân xe tải, cân bàn công nghiệp, cân kỹ thuật, cân chuyên dùng cho ngành sơn, cân chuyên dùng cho ngành giấy – bao bì, cân điện tử thủy sản, cân đóng bao, cân băng tải, cân tầu hoả, Mức cân từ 100g đến 150 tấn.
– Công ty cân điện tử Việt Mỹ chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo hành mỗi tháng, hàng quý, hàng năm, căn chỉnh lại những vị trí góc của bàn cân nhằm tăng thêm tuổi thọ của cân điện tử và bảo đảm độ ổn định, độ chính xác của thiết bị cân điện tử cho khách hàng.
– Thế nhưng Đại lý cân điện tử Việt Mỹ còn có dịch vụ nâng cấp cân xe tải nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.
Quý khách đến với cân điện tử Việt Mỹ để được sử dụng các sản phẩm cao cấp với giá thấp nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất.
Nguồn : http://iwamsn2012.ac.vn/lam-sao-de-lua-chon-san-pham-can-xe-tai-tot-nhat-voi-gia-re/