19/03/19
Tin hot
Home » Công nghệ » làm thế nào để nhận biết mặt kính iphone 4,4s chính hãng và lô

làm thế nào để nhận biết mặt kính iphone 4,4s chính hãng và lô

mặt kính cảm ứng sau trên iPhone 4 bị hư thì thay ở đâu ?

 mặt kính liên tục là bộ phận quan trọng của chiếc smartphone hỗ trợ tránh khỏi những công dụng bên ngoài gây hư không có lợi máy. Đối với iPhone 4 nó chẳng những để bảo vệ lớp cảm ứng mà nó còn sinh ra vẻ đẹp đẳng cấp cho chiếc smartphone này. mặt kính cảm ứng là bộ phận trực tiếp chấn động với môi trường ở ngoài nên công việc có thể mặt kính cảm ứng bị hỏng và phải thay thế mặt kính cảm ứng iphone 5 là điều 100% có khả năng. Nếu như mặt kính sau  iPhone 4 bạn bị hỏng bạn đã biết Biện Pháp xử lý chưa, sau đây là những điều bạn nên biết về mặt kính sau của chiếc điện thoại này.

Chỉ duy nhất dòng sản phẩm mang tên iPhone 4 , 4s được lắp đặt kính cường lực ở hai đằng trước và sau của máy, sản xuất này giúp cho máy đẹp hơn, cứng cỏi hơn , tránh được những tác động nhẹ từ bên ngoài và giúp cho máy trở thành cao cấp hơn. đôi khi lực va đập mạnh vượt quá giới hạn chịu đựng của chiếc máy thì sẽ khiến máy bị lỗi mặt kính toàn bộ.
– Ngoài thay mới mặt kính cảm ứng iphone 4 Truesmart còn có thêm dịch vụ thay thế màn hình hiển thị ipad 4 chính hãng bảo trì 6 tháng.

1. mặt kính cảm ứng sau iPhone 4 bị hỏng do đâu ?
Các Nguyên nhân khiến chiếc iPhone 4 bị hỏng mặt kính bạn Tất cả có thể đoán được :

– Do bị chấn động, ý nghĩa của lực mạnh bên ngoài khiến mặt kính cảm ứng sau bị vỡ hoặc cũng có thể do bị đè nén cũng khiến mặt kính cảm ứng sau iPhone 4 bị nứt hay là vỡ.

– Bạn đã bảo quản chiếc smartphone này không đúng cách, thường để mặt sau của máy trên những vị trí khiến máy bị chà xát hoặc bị vật sắc nhọn tác động vào.

2. thay thế mặt kính sau iPhone 4
cho dù khi chiếc smartphone iPhone 4 của bạn bị vỡ mặt sau và bạn vẫn có thể được lắp đặt được tuy nhiên tính thẩm mỹ của thiết bị bị giảm , có nguy hiểm làm hỏng hại tay của bạn do bị tấm vỡ mặt kính cảm ứng cứa vào. Chính vì vậy, bạn do đó lựa chọn vị trí uy tín để được tiến hành thay thế mặt kính  sớm cho máy, giúp máy của bạn không bị ảnh hưởng thêm bộ phận nào nữa.

cửa hàng sữa chữa điện thoại ở thời điểm hiện tại ra đời rất đông đảo, nhưng để tìm thấy một nơi có uy tín về chất lượng dịch vụ tốt và giá rẻ cũng giống như phụ kiện thay thế chính hãng thì không phải Cửa hàng nào củng làm được. đa số mọi người sử dụng đã chọn chúng chúng ta là nơi đáng tin cậy của người sử dụng, bởi tại đây mọi hành trình đều được công khai minh bạch từ giá cả tiền cho tới quá trình mở đầu thay thế , khắc phục lỗi iPad, iPhone. trung tâm không ngừng cam đoan phụ kiện chính hãng với giá bán thế hệ mới trên các chợ buôn bán lúc bấy giờ.