08/12/18
Tin hot
Home » Danh bạ » Lợi nhuận quý 3 của apple sẻ công bố vào đầu tháng 8 với nhà đầu tư

Lợi nhuận quý 3 của apple sẻ công bố vào đầu tháng 8 với nhà đầu tư

Lợi nhuận quý 3 của apple sẻ công bố vào đầu tháng 8 với nhà đầu tư

Trước ngày 22/07 năm nay Apple sẻ công bố thu nhập của họ trong quý III với các cổ đông. Viêc này ước tính sẻ xảy ra và lúc 16h30 và kết thúc 20h theo giờ thái bình dương

Theo MacRumors sẽ cung cấp thông tin hoạt động, thu nhập và phát hành cổ phiếu


Việc chia sẻ thông tin sẽ cung cấp một cái nhìn chính xác về doanh thu của iPad Air và Ipad mini retina trong quý thứ ba đạt được, đồng thời cung cấp doanh số iPhone 5s và 5c bán hàng trong nửa đầu của năm 2014. Trước đó Apple đã thông báo doanh số bán iPhone là 37,4 triệu trong quý II năm 2014, cùng với 19,5 triệu iPad và dưới bốn triệu máy tính Mac.

Apple được tin rằng sẽ có nhiều dự án trong thời gian kế tiếp, bao gồm cả iWatch, iPhone 6, 1 chiếc Apple TV thông minh và Retina MacBook Air12-inch, Vì thế các sản phẩm mới sẽ là tiêu đề tranh luận thu hút nhất trong sự kiện thông báo kết quý III

Như bạn đã biết thông báo quý II doanh thu của Apple là 45,6 tỉ USD, lợi nhuận 10,2 tỉ USD. Apple dự đoán hãng sẽ đạt được doanh thu trong khoảng 36 đến 38 tỉ USD, tăng so với con số 35,3 tỉ USD của năm ngoái. Tất cả những thông tin nói trên đã giúp giá cổ phiếu Apple tăng 7,57% trong phiên giao dịch ngoài giờ lên thành 564,47$/cổ phiếu.

Apple đã có những biến chuyển thân thiện với cổ đông hơn trước. Chúng ta hãy đợi rằng apple sẽ cung cấp những sản phẩm mới gì tiếp theo nhé trông khi những sản phẩm của hệ điều hành khác ngày càng chiếm chiễm lĩnh nhiều trong thế giới thiết bị số hiện nay.