01/06/20
Tin hot
Home » Thời trang » Lưu ý lựa chọn đồng hồ Casio nam dây da cá tính giá sỉ uy tín tin cậy nhất ở Hóc Môn

Lưu ý lựa chọn đồng hồ Casio nam dây da cá tính giá sỉ uy tín tin cậy nhất ở Hóc Môn

Lưu ý lựa chọn đồng hồ Casio nam dây da cá tính giá sỉ uy tín tin cậy nhất ở Hóc Môn

Với độ chính xác cải tiếng đến ±15 giây/tháng, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A thực thích hợp với những người làm việc trong môi trường yêu cầu nghiêm ngặt về thời gian.

Vẫn là bộ đôi dây trắng, mặt đen quen thuộc, nhưng chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A lại mang trong mình vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch khó nói. Thuộc dòng đồng hồ Casio Edifice từ thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới Casio Japan Movement, ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A là sự kết hợp của những công nghệ tiên tiến nhất và tính thời trang cao cấp.

Mặt đồng hồ đen với những chi tiết trắng và đỏ đan xen, tạo nên một bức tranh tuyệt vời bên dưới lớp kính khoáng trong suốt vô cùng cứng rắn và viền trắng bạc của đồng hồ. Dây đeo đồng hồ là một hàng những khối inox đầy chất lượng của Casio. Dây đeo được mài đến bóng loáng, ôm trọn cổ tay người dùng mà không gây tổn thương đến tay.

Giá Bán : 1,700,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Không chỉ thế, chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A còn có thể cung cấp thông tin về giờ giấc giữa các múi giờ trên thế giới, lịch tự động đến năm 2099 và một số tính năng đo tốc độ khác.

Liệu như thế đã đủ để trở thành chiếc đồng hồ của riêng bạn? Hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để nghiên cứu chiếc ĐNG H CASIO-EQS-A500-1A, có lẽ, nó sẽ là bạn đồng hành cùng bạn trong tương lai bạn nhé!
Nguồn : Làm sao chọn đồng hồ thể thao nam Casio hợp style giá sỉ đảm bảo tốt nhất ?