10/07/20
Tin hot
Home » Tin tổng hợp » Lưu ý tìm đồng hồ Casio nam dây da sành điệu giá sỉ chất lượng tốt nhất ở TP HCM

Lưu ý tìm đồng hồ Casio nam dây da sành điệu giá sỉ chất lượng tốt nhất ở TP HCM

Là một thành viên của bộ sưu tập đồng hồ thể thao thế giới, chiếc ĐNG H CASIO-EF-554D-1A sản phẩm chế tạo của Casio Japan Movement, hãng sản xuất đồng hồ lừng danh thế giới về sự bền bỉ và chi phí phải chăng đầy nổi bật với vẻ đẹp mạnh mẽ và tinh tế trong từng chi tiết.

Lưu ý tìm đồng hồ Casio nam dây da sành điệu giá sỉ chất lượng tốt nhất ở TP HCM

Có lẽ, không một ai có thể từ chối được sở hữu chiếc ĐNG H CASIO-EF-554D-1A khi ngắm nhìn nó, mặt đồng hồ màu đen điểm xuyết những màu đỏ và trắng đặc sắc với dây đeo đồng hồ kim loại trắng bạc. Mỗi chi tiết đều được làm từ inox chất lượng vô cùng rắn chắc, rồi lại được mạ bạc cho ra đời một màu sắc mạnh mẽ không gì phá vỡ được. Mặt kiếng trong suốt nay được pha khoáng càng làm tăng thêm sự kiên cường trước những va chạm hay áp lực nước ở tận 100m, không để lại một vệt trầy xước trên mặt hay một giọt nước nào thấm vào trong bộ máy điện tử hiện đại.
(Xem thêm đồng hồ thể thao nam )

Giá Bán : 1,600,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Khác với các đồng hồ khác, ĐNG H CASIO-EF-554D-1A có đến 4 mặt số phụ, và rất nhiều những chi tiết khác trên mặt đồng hồ hết sức tinh tế. Đường viền đỏ bao quanh, những nét ngang và các con số màu trắng in nổi, kết hợp với 6 kim đồng hồ giữa nền đen huyền bí làm nên một bài ca của sắc màu.

Một chiếc đồng hồ thể thao cho phái nam đầy mạnh mẽ, nhưng không kém phần tinh tế. Đến ngay Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu với chi phí và dịch vụ tốt nhất bạn nhé.

Nguồn : Lời khuyênCáchPhương phápLưu ý lựa chọn đồng hồ thể thao nam Casio sang trọng giá sỉ uy tín tin cậy nhất ở TP Hồ Chí Minh