11/07/20
Tin hot
Home » Công nghệ » màn hình cảm ứng chính hãng và lô khác nhau như thế nào

màn hình cảm ứng chính hãng và lô khác nhau như thế nào

Những điểm thích hợp của iphone 6

Với những ai đang cân nhắc có được một chiếc iPhone 6, những thông số thích thú sau đây chắc hẳn không nên bỏ lỡ.

Ngay khi có mặt từ giữa tháng 9, iPhone 6 và iPhone 6 Plus ngay lập tức khuấy động thị trường di động toàn cầu. Hai trang thiết bị này đồng thời lọt vào list những chiếc điện thoại cấp cao năm 2014. www.http://tapchinhavan.vn/man-hinh-hien-thi-iphone-chinh-hang-co-mot-so-diem-nhan-biet-nao/

iPhone 6 ‘có những điểm mạnh’…

màn hình lcd to hơn
Với người dùng iPhone lâu năm vốn đã quá quen với màn hình cảm ứng 3,5 inch hoặc 4 inch, thì kích thước 4,7 inch và 5,5 inch của iPhone 6 cũng sẽ không khiến họ thất vọng. Nâng kích cỡ màn hình cảm ứng là cải tiến đáng giá cả nhất của Apple với bạn iPhone 6. Nhờ sự giúp đỡ từ chức năngReachability, kích cở 4,7 inch chưa hề gây bất tiện ngay cả khi người dùng cầm máy chỉ với một tay.

một số khách hàng than phiền rằng độ phân giải 1.920 x 1.080 đã trở nên sự cố thời so với màn hình 2K trên Samsung Galaxy Note 4 hay Nexus 6. nhưng, chất lượng và uy tín màn hình cảm ứng của iPhone 6 vẫn được cảm nhận cao. Mật độ điểm ảnh 401ppi của iPhone 6 Plus chưa thể đánh bại màn hình hiển thị 2K tuy nhiên nó đã vượt ngưỡng 326ppi trên màn hình lcd Retina. Khi đặt hai loại màn hình hiển thị này bên cạnh nhau, khách sẽ chẳng thể nhận ra sự khác biệt về tin cậy hình ảnh.

màu sắc trung thực, độ sáng hoàn hảo và góc nhìn rộng hỗ trợ iPhone 6 Plus lọt vào list những chiếc phablet hoàn chỉnh trên thị trường ngày nay. màn hình hiển thị iPhone 6 Plus là minh chứng hùng hồn cho chính sách không quá chăm chút vào bộ phận kỹ thuật của Apple trên các sản phẩm của mình.

vật liệu cao cấp
Apple đã từ bỏ sáng chế góc cạnh của iPhone 4/4S và iPhone 5/5S. Đó là một đổi mới có thể coi là khả quan. Hai lớp kính thủy tinh trên iPhone 4/4S được cho là khá dễ vỡ, trong lúc đó lớp vỏ hợp kim nhôm trên iPhone 5/5S lại dễ bong tróc trầy xước. Đó là lý do khiến Apple quyết định thay mới bằng một khung nhôm nguyên khối trên iPhone 6/6 Plus.

cho qua một ít tình huống iPhone 6 Plus bị biến cong bất thường, hai trang bị này vẫn nắm giữ những đường nét phù hợp và chất lượng, uy tín, uy tín chế tác không chê vào đâu được. sản xuất kim loại tạo cảm giác sang trọng vẫn là lựa chọn số một của Apple.