04/04/20
Tin hot
Home » Thời trang » May dong phuc cong so uy tín ở khu vực nào tốt tại khu vực Cà Mau?

May dong phuc cong so uy tín ở khu vực nào tốt tại khu vực Cà Mau?

May dong phuc cong so uy tín ở khu vực nào tốt tại khu vực Cà Mau?

Doanh nghiệp Gapie Fahion – Với xu hướng may đồng phục công sở, việc lựa chọn doanh nghiệp đảm nhiệm côngviệc thiết kế đồng phục công sở được nhiều công ty tin tưởng .Vì đồng phục công sở không chỉ thể hiện được sự tự tin, linh động trong công việc của nhân viên mà còn biểu hiện tác phong doanh nghiệp công ty trong việc xây dựng thương hiệu.

Vậy làm thế nào để tìm được doanh nghiệp tin cậy, chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm trong việc may đồng phục công sở uy ?
Đảm nhận vai trò thiết kế và truyền tải thông điệp, giá trị tác phong của doanh nghiệp lên mỗi bộ đồng phục để nó thực sự trở thành thương hiệu đẹp của hình ảnh công ty , Công ty TNHH Loan Thanh là một trong những công ty may đồng phục công sở cao cấp đang được nhiều tổ chức, DN lựa chọn và quan tâm với nhiều ưu điểm nổi bật như
• Đồng phục với đường kim mũi chỉ đều đẹp,chuẩn xác, không sai lệch.
• Vật liệu vải tốt, cầm màu chất lượng.
• Chuyển tải đúng ý tưởng của doanh nghiệp
• Tạo sự thoải mái, tiện lợi và an toàn
• Kiểu dáng đẹp, in thêu logo sắc sảo tăng giá trị quảng cáo thương hiệu cho khách hàng.
Ngoài ra, Loan Thanh cũng có thế mạnh như:
• Đội ngũ tư vấn năng động, đầy sức trẻ, hiểu biêt sâu sắc về nghiệp vụ
• Đội ngũ thiết kế giàu nhiệt huyết, luôn kiến tạo những sản phẩm đẳng cấp vừa mang tác phong hiện đại , vừa đảm bảo sự thuận lợi cho từng công việc.
• Được đầu tư dây chuyền công nghiệp tân tiến với những thiết bị chuyên dụng. Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân chuyên nghiệp sẽ chắc chắn đáp ứng được các đơn hàng lớn với uy tín đảm bảo nhất.
• Hàng hóa chất lượng, đa dạng, nhiều vật liệu màu sắc phong phú, phù hợp với hầu hết các khách hàng trong và ngoài nước.
Công ty bạn chưa tìm được đối tác thiết kế và may đồng phục công sở, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho doanh nghiệp mình.
Loan Thanh luôn nỗ lực không ngừng tạo nên các sản phẩm chất lương. Sản xuất và may đồng phục công sở thời trang cho đối tác đã góp phần giúp doanh nghiệp tạo lập thương hiệu thành công.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH
Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Mã số thuế: 0302860001
Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

Xem thêm : May dong phuc cong so  uy tín nơi nào   tốt nhất tại khu vực  TP. Hồ Chí Minh?