15/01/18
Tin hot
Home » Bài viết hay » Mua mã thẻ game online Con Đường Tơ Lụa – Mua mã thẻ Oncash trực tuyến

Mua mã thẻ game online Con Đường Tơ Lụa – Mua mã thẻ Oncash trực tuyến

Mua mã thẻ game Con Đường Tơ Lụa – Mua thẻ Oncash online

Chắc hẳn cái tên Con Đường Tơ Lụa không còn xa lạ gì với những người yêu thích game online. Game Trực Tuyến Con Đường Tơ Lụa do VDC-Net2E phát hành, với khung cảnh con đường tơ lụa huyền thoại trong lịch sử, có thể nói đây là tuyến liên lạc thương nghiệp lớn tạm bợ cổ đại giữa Trung Quốc và Châu Âu. Để chơi được game Con Đường Tơ Lụa, người chơi phải tạo nhân vật. Người chơi có thể lựa chọn nhân vật theo có sẵn: Châu Âu và Châu Á. Để điều khiển nhân vật, người chơi sử dụng bàn phím hay chuột. Nếu sử dụng chuột, bạn kéo chuột xuống đất sẽ thấy xuất hiện một vòng tròn trắng trên mặt đất chỉ nơi người chơi muốn điều khiển đến, nhân vật của bạn sẽ chuyển di tới điểm đó. Nếu sử dụng bàn phím, bạn sử dụng các mũi tên lên xuống, trái, phải để di chuyển nhân vật. (Xem thêm mua thẻ Oncash)

Khi hoàn tất nhiệm vụ tân thủ, người chơi sẽ nhận được điểm kinh nghiệm kỹ năng và điểm kinh nghiệm nhân vật. Tích lũy đủ số kinh nghiệm bạn sẽ được nâng. Trong hệ thống kỹ năng của Con đường tơ lụa, có sự khác nhau giữa nhân vật Châu Âu và Châu Âu. Nhân vật của bạn sẽ nhận được điểm kỹ năng trong quá trình luyện cấp. Điểm kinh nghiệm sẽ giúp nhân vật lên cấp còn điểm kinh nghiệm kỹ năng sẽ giúp nhân vật tăng điểm kỹ năng. Khi đạt tới cấp 20, nhân vật sẽ được chọn 1 trong 3 nghề: doanh nhân, đạo tặc và bảo tiêu. Đây cũng là hoạt động vui nhộn nhất trong trò chơi. Vì khi nhà buôn đi buôn sẽ gặp đạo tặc và cần có người bảo vệ. ( Xem thêm mua mã thẻ Oncash)

Với hệ thống trang bị giáp trụ, khí giới, nhân vật của người chơi sẽ được tăng thêm sức mạnh chống chọi. Trang bị trong Con đường tơ lụa được phân thành các loại khác nhau, ứng với các màu chữ khác nhau và sức mạnh chỉ số khác nhau. Người chơi có thể nâng cao sức chịu đựng của trang bị hoặc nâng cao chỉ số trang bị nhằm giúp nhân vật có thêm sác xuất thắng quân thù. Người chơi có thể lập ra tập thể khi nâng level để cùng nhau chống chọi và nhận được chỉ số thưởng cao hơn. (Xem thêm Mua card game)

Tại Việt Nam, trò chơi Con đường tơ lụa được phát hành theo hình thức chơi miễn phí, nhưng trong trò chơi vẫn có các tính năng bán vật phẩm bẳng tiền thật. Bạn phải nạp tiền hoặc mua mã thẻ game online để có thể mua đồ. Để mua mã thẻ game silk bằng mã thẻ Oncash cho Con đường tơ lụa, người chơi đăng nhập Ongate.vn và chọn Mua mã thẻ Oncash. Bạn điền đầy đủ thông báo và làm theo hướng dẫn, sau đó chọn xác nhận. Nhưng nếu đang trong cuộc chơi mà người chơi phải thoát ra và thực hành nhiều thao tác như vậy, có lẽ sẽ không game thủ nào cảm thấy thoải mái. Để giải quyết được vấn đề này, game thủ vẫn duy trì cuộc chiến, chỉ cần 1 Click vào website ipay.vn, thao tác mua thẻ game khôn cùng đơn giản và mau chóng. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin, trong thời gia không tới 3 phút, account của bạn đã có Silk. bây chừ thả cửa tranh đấu mà không phải sợ thiếu silk mua vật phẩm nữa nhé các game thủ. Tới với ipay.vn, dịch vụ hoàn hảo, hàng ngũ coi sóc khách hàng 24/7, bạn sẽ chưa bao giờ cảm thấy chấp thuận và ráo đến như vậy!

Nguồn: http://news.ipay.vn/