23/02/18
Tin hot
Home » Sức khỏe » Mua Vidatox chính hãng ở TP Hà Nội – Việt Nam

Mua Vidatox chính hãng ở TP Hà Nội – Việt Nam

Ở Việt Nam, nhiều người bị ung thư và người nhà đã biết tới Vidatox Plus giống như là một phương cách giúp điều trị bệnh tương đối đặc hiệu. Nhưng, ngoài việc yên tâm dùng sản phẩm từ nguồn hàng xách tay của người nhà, rất nhiều những người mong muốn sử dụng VIDATOX Plus vẫn không khỏi lo lắng, vì hiện trên thị trường có nhiều địa chỉ bán hàng tuy nhiên đều là những sản phẩm trôi nổi, chưa được phép lưu hành và không đảm bảo về xuất xứ, chất lượng. Chính vì vậy, nhu cầu về việc có một tổ chức chính thức được phép phân phối sản phẩm ở Việt Nam là hoàn toàn chính đáng.

Hiểu được nỗi lo của người tiêu dùng, Công ty cổ phần thương mại & xuất nhập khẩu Hưng Thắng (Dược phẩm HT) đã làm lễ kí kết với Tập đoàn Dược phẩm Labiofam của Cuba để chính thức đưa sản phẩm này đến Việt Nam theo con đường chính ngạch. Vào ngày 25/4/2014 tại Thành phố Hồ Chí Minh, hai bên đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Vidatox Plus tại 64 tỉnh thành Việt Nam.

Điều đó có nghĩa, Việt Nam đã trở thành một trong hơn 50 quốc gia trên thế giới được quyền phân phối chính thức sản phẩm nhận được sự đánh giá rất cao của bệnh nhân cũng như các chuyên gia y tế trên toàn thế giới này.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & XUẤT NHẬP KHẨU HƯNG THẮNG

NHÀ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CỦA LABIOFAM TẠI VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà 52 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Đường dây tư vấn: 1900 55 55 02 – Website: www.vidatox.vn

Nguồn: http://vidatox.vn/