22/03/19
Tin hot
Home » Danh bạ » Nạp tiền điện thoại trực tuyến cho tất cả các nhà mạng

Nạp tiền điện thoại trực tuyến cho tất cả các nhà mạng

Nạp tiền điện thoại trực tuyến cho tất cả các nhà mạng

Nạp tiền điện thoại trực tuyến cho điện thoại là hình thức thanh toán chuyển khoản, hầu hết ai dùng internet đều có thể dùng được bằng hình thức này.

Tuy nhiên, khách hàng hiện nay thường có thói quen nạp tiền di động bằng hình thức mua thẻ cào và nạp tiền theo mệnh giá thẻ nạp. Phương thức nạp tiền truyền thống này có thể gây một bất tiện cho quý khách như phải chạy đi tìm cửa hàng bán thẻ, không thể nạp tiền 24/24h

Hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn đến quý khách hình thức nạp tiền điện thoại trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Người tiều dùng chỉ cần có một tài khoản ngân hàng đã đăng ký dịch vụ internet baking là có thể sử dụng phương pháp thanh toán này.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cty cung cấp cổng nạp tiền điện thoại trực tuyến như Ipay, VTC Paygate, Payoo, Vietpay…

Trong bài hướng dẫn dưới đây, chúng tôi sẽ lấy Dịch vụ thanh toán trực tuyến Ipay để làm một ví dụ, vì thao tác trên trang web này tương đối đơn giản, nhanh gọn.

Những ưu điểm khi sử dụng hình thức này là giá thẻ nạp của từng nhà mạng đều thấp hơn so với mệnh giá thẻ và tốt hơn so với giá thẻ mua ở ngoài cửa hàng. Sau khi bấm lệnh nạp tiền trực tiếp, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản điện thoại của quý khách mà không phải thực hiện thao tác nhập mã thẻ.

Hiện nay, Cổng thanh toán Ipay.vn có thể thanh toán được với tất cả các mạng viễn thông như Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile theo hình thức trả trước / trả sau và mua mã thẻ điện thoại cho từng mạng. Người dùng cũng có thể nạp tiền trả trước/ sau cho nhiều số cùng một lúc.

Ngoài ra, khi giao dịch qua Cổng thanh toán Ipay.vn người dùng còn được hưởng được mức chiết khấu khá cao cho từng nhà mạng.