01/06/20
Tin hot
Home » Công nghệ » Nghe Nhạc Nhẹ Mua Tai Nghe Loại Nào

Nghe Nhạc Nhẹ Mua Tai Nghe Loại Nào

Nghe Nhạc Nhẹ Mua Tai Nghe Chũng Loại Nàotại HCM

 

Nếu như tìm kiếm từ cần tìm "headphones" in công cụ tìm kiếm Google, các bạn sẽ nắm giữ hơn hai triệu kết quả trả về khác nhau, thử tới bằng từ cần tìm english thì con số này lớn hơn gần 15 lần! Đối với các người thực sự cần 1 chiếc tai phone phù hợp nhất thì có lẽ tác vụ tìm kiếm quá không thuận tiện.
1.Chiếc tai nghe beats solo hd sử dụng để dùng làm gì?
bản chất headphones không chỉ sở hữu mỗi chức năng nghe nhạc, mà tai nghe ngày nay đã trở phải thông dụng Đối với bất cứ chuyển động kỹ thuật nào. Ta có khả năng chia tai nghe ra theo hai mục đích chính sau:
+ tai nghe chơi trò chơi điện tử/xem film: một chiếc tai nghe dùng cho chơi game hoặc xem film thường là loại Full-size (chủng loại lớn bịt kín tai), phải thường nắm giữ mic để nói chuyện trong game, các headphones game cao cấp thường sở hữu đa dạng driver trong một bên tai. Để là một tai phone gaming/Video hay thì tai nghe đó thường nên sắp xếp âm thanh giỏi (thí dụ như tiếng súng nổ, tiếng bom được sắp đặt đúng vị trí tạo cảm giác 3d) và thường phải có âm hùng tráng, mạnh mẽ.
2. headphones thiết kế gì?
tai nghe có được rất nhiều biến thể, hiện tai có được 3 chủng loại chính:
+ tai phone Full-size: loại lớn nhất, đeo trùm ra lớn tuổi vành tai và sở hữu 1 phần đỡ đầu (headband). chủng loại này tính tiện dụng không cao, lớn và không dễ đem đi. nhưng bù lại cho chất âm thoáng hơn hẳn hai chủng loại trên. Vì sở hữu đặc điểm âm thanh tốt nên nhiều tai phone cao cấp trên 10tr hay thậm chí có khi lớn tuổi ngàn đô đều có thể trung thành Đối với mẫu mã này.
bên cạnh đó còn những kiểu headphones khác như Clip On (sở hữu kẹp bên tai), Neckband (kiểu vòng qua cổ), Custom IEM (headphones Inear cấp cao) nhưng không thực tế sự phổ biến rộng rãi .
các bạn thưởng thức âm nhạc gì?
thực sự rất nhiều các bạn phát âm thanh tuy nhiên chẳng thể chỉ mặt gọi tên từng dòng nhạc bản thân nghe, nên bản thân xin phân loại làm hai nhóm chính:
+ Nhạc nhẹ nhàng (Ballad, Acoustic, Acapella…): có nhu cầu sở hữu bass bass gọn, chưa có dư âm quá dài, mid ngọt hoặc thanh phụ thuộc ý muốn từng người nhưng nên có chi tiết tốt, treble giỏi tuy nhiên không chói. thường các người thưởng thức âm nhạc nhẹ rất thích âm trường (độ thoáng âm thanh) phải thật cao.

 

 

 

lựa chọn 1 hãng tai nghe
Trên thị trường haedphone nắm giữ nhiều hãng headphones nhưng mình sẽ liệt kê những hãng đang nổi:
+ Dunu: 1 tập đoàn mới nổi lên của Đài Loan, hầu hết làm tai phone Inear. Dunu cũng sở hữu đa dạng tầm giá thành không giống nhau, đa dạng chất lượng âm khác nhau. Đây là tập đoàn mới, thường xuyên áp dụng một số công nghệ mới với giá tốt,giá mềm hơn các hãng gia công châu Âu hay châu MĩNgoài ra còn các tập đoàn headphones mới nổi như TTpod với TTpod T1, Moxpad X3, hay Havi