19/01/18
Tin hot
Home » Rao vặt » Người dùng nên để ý khi mua dây chuyền đá thạch anh

Người dùng nên để ý khi mua dây chuyền đá thạch anh

Người dùng nên để ý khi mua dây chuyền đá thạch anh

Ích lợi của dây chuyền đá thạch anh
dây đeo đá thạch anh là mặt hàng làm từ đá không phải nhân tạo 100% nên vân đá sẽ không giống nhau 100% như đá do con người tạo ra, thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè người thân. Đá thạch anh này sẽ đem đến sự trẻ trung, quý phái, đáng yêu cho người đeo, với nhiều màu sắc khác nhau cho các bạn lựa chọn với mỗi màu sắc tượng trưng cho một ý nghĩa. lựa chọn viên đá thạch anh cho phụ kiện trang sức là một trục trặc khá quan trọng cần lưu ý, từng người đều có những sự hợp – khắc với những loại đá và màu đá không giống nhau khi đeo hợp tác đá với trang sức, dưới đây là những mẹo giúp bạn lựa chọn Đá thạch anh thích hợp nhất với mạng và tuổi của mình.

Tư vấn về bán dây chuyền đá thạch anh giá rẻ ở TP.HCM
Tuổi Mão: Vào Năm tuổi, bạn nên sử dụng các đồ trang sức có biểu tượng tuổi Hợi, Mùi cũng có thể Tuấtđều ổn. Bên cạnh đó, nếu là nam giới có thể sử dụng tượng trang trí đặt kế bàn tượng tỳ hưu bằng đồng hoặc thủy tinh giúp giải hung hóa cát.
Tuổi Dần: Vào năm bản mạng, bạn hãy dùng dây chuyền mang biểu tượng tỳ hưu bằng đá thạch anh màu xanh lam hoặc màu trắng. Ngoài ra cần mang vòng tay trang sức… có tạo hình Hợi hoặc mang nịt màu đỏ.