01/06/20
Tin hot
Home » Bài viết hay » Nguyên Nhân Da Mặt Bị Mẩn Ngứa Và Rát Khiến Bạn Khó Chịu

Nguyên Nhân Da Mặt Bị Mẩn Ngứa Và Rát Khiến Bạn Khó Chịu

Trong thời tiết nắng nóng như hiện nay, các vật dụng giúp con người chống nắng được bán rất chạy và khẩu trang là một trong những sản phẩm đó.

Khi tham gia giao thông trên đường bạn có thể dễ dàng nhận thấy trên vỉa hè khẩu trang được đổ bán rất nhiều, với nhiều kiểu dáng, màu sắc khác nhau, đặc biệt giá rất rẻ. Khách hàng thường thấy sản phẩm có giá rẻ là mua, tuy nhiên những khẩu trang bán ở vỉa hè này lại là nguồn gốc gây bệnh cho người dùng. Bụi bẩn, khói dơ trên đường sẽ dính lại trên những khẩu trang đó mà bạn hoàn toàn không để ý tới. Mặc dù rất dày, rất đẹp, tuy nhiên những khẩu trang này lại không thể bảo vệ sức khỏe của khách hàng.

Chất lượng sản phẩm như thế nào, xuất xứ từ đâu thì tới cả người bán hàng cũng không biết được. Các sản phẩm này được nhập từ thương buôn và đổ bán trên vỉa hè, người tiêu dùng có người mua tới 2-3 chiếc để sử dụng.

Không quan tâm tới chất lượng cũng như xuất xứ của sản phẩm, có nhiều khách hàng khi sử dụng những loại khẩu trang này đã mắc phải một số bệnh. Tuy đã giặt và phơi nắng, tuy nhiên những khẩu trang bán ngoài vỉa hè như vậy hoàn toàn không thể đảm bảo an toàn. Khách hàng thường bị: dị ứng, mẩn ngứa, rát mặt…..Khẩu trang là nơi “ẩn núp” của các loại vi khuẩn gây ra các bệnh về hô hấp và dễ dàng lây lan ra cộng đồng.

Với thói quen sau khi mua khẩu trang về sử dụng liền hoặc không thường xuyên giặt khẩu trang sẽ là nguyên nhân gây phản tác dụng của những chiếc khẩu trang bảo vệ sức khỏe của mọi người. Vì vậy, để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân bạn, hãy mua khẩu trang có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng. Giặt và phơi nắng trước khi sử dụng.Lựa chọn khẩu trang có chất liệu tốt và thường xuyên thay đổi khẩu trang.