16/03/18
Tin hot
Home » Công nghệ » Bao da, ốp lưng điện thoại » Nhanh tay mua ngay thiết bị ốp lưng điện thoại uy tín với giá ưu đãi năm 2014

Nhanh tay mua ngay thiết bị ốp lưng điện thoại uy tín với giá ưu đãi năm 2014

Biển Đông Shop là cửa hàng chuyên bán Những mẫu bao da điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng iphone 4 4s,Hiện nay  iphone 4s đi đầu về  sự sáng tạo trong kiểu dáng, có giá trị về thẫm mĩ và giá cả vô cùng phải chăng vừa với túi tiền của người mua sắm.

Điện Thoại – HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG : 0906797005  or  O919568911

Biển Đông Shop được tín nhiệm đối với người sử dụng điện thoại iphone 4, iphone 4s vì những lý do dưới đây :

 Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop với thiết kế để bảo vệ mọi góc cạnh của Iphone 4/4s.

– Ốp lưng điện thoại iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop tương thích đới với toàn bộ các tai phone cắm vào Iphone 4/4s.

– Ốp lưng iphone 4 4s, ốp lưng điện thoại của Biển Đông Shop được kiểu dáng phía ngoài độc đáo và mang ý tưởng không đụng hàng trên thị trường bao da, ốp lưng iphone 4,4s.

Sau đây, Biển Đông Shop xin ra mắt với các bạn những mặt hàng Ốp Lưng Iphone 4/4s của chúng tôi :

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS14 – Ra Khơi ) :

ms1-silverGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng điện thoại Iphone 4 4s MS14 – Ra Khơi” được thiết kế dựa vào ý niệm tưởng nhớ đến một số chiến sĩ biển đảo đã từng ngã xuống vì lý tưởng bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, dựa trên ý nguyện hướng về những chiến sĩ Trường sa – Hoàng sa đang ngày đêm vọng gác để bảo vệ đất nước. Sử dụng công nghệ kết hợp chắc chắn dựa trên chất liệu phần cứng  “chống va đập” cực tốt và bảo vệ toàn bộ những góc cạnh của chiếc điện thoại Iphone 4 4s.Biển Đông Shop hi vọng tạo ra một nét đặc trưng riêng cho chiếc ốp lưng điện thoại.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS24 – Vệ Quốc Quân ) :

MS2-BienDongCaseGiá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng Iphone MS24 – Vệ Quốc Quân”  vẫn là sự kết hợp của chất liệu chống va đập cực tốt và ý tưởng thiết kế cực kỳ tuyệt vời dành cho khách hàng Nam có khiếu hài hướng tuy nhiên cũng đầy ý chí, những bạn Nữ đáng yêu cũng có thể có hứng thú, hi vọng đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa đối với Người dùng điện thoại Iphone 4 4s.

Ốp Lưng Iphone 4/4s ( MS34 – Vệ Nữ ) :

ms3Giá : 220.000 ₫

“Ốp Lưng Iphone MS34 – Vệ Nữ” được kiểu dáng dựa trên công nghệ hai lớp chống Va Đập cực tốt, ý tưởng thiết kế đặc biệt cực kỳ đáng yêu đối với những bạn Nữ đang sử dụng iphone 4 4s.

Ốp Lưng điện thoại Iphone 4/4s ( MS44 : Việt Nam ) :

ms4Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng điện thoại Iphone MS44 – Việt Nam” mang một ý nghĩa mà chắc hẳn khi người dùng nhìn vào sẽ nhận ra ý nghĩa lịch sử của “Trống đồng” từ thời người Việt cổ phối hợp với bản đồ toàn vẹn lãnh thổ của Việt Nam, ở ngay chính giữa chiếc ốp lưng Iphone 4 4s được in dòng chữ màu vàng của vinh quang ” Từ trong tim, xin một lời, Tôi Yêu Việt Nam”.

Ốp lưng Iphone 4/4s ( MS54 : Biển Đông )

ms5Giá : 220.000 ₫

“Ốp lưng Iphone MS54 – Biển Đông” có lẽ sẽ là chiếc ốp lưng mà ít ra cách đây khoảng vài tháng trước các bạn sẽ thật sự cần một cái gì đó để thể hiện trên đôi bàn tay, thể hiện qua từng hơi thở và từng giọng nói. Nhưng bây giờ đây, khi mọi thứ vẫn đang chưa ngã ngũ, ốp lưng điện thoại Iphone 4/4s “Biển Đông” vẫn mang một thứ gì đó, một sự đồng lòng và hướng về nơi đất Mẹ.

Lưu ý :Những mẫu ốp lưng Iphone 4,4s này là Limited Version nên số lượng có hạn, chắc chắn mọi người nhìn thấy sẽ cực kỳ ngạc nhiên khi khách hàng sở hữu nó.