04/04/20
Tin hot
Home » Tiêu dùng » Như thế nào chọn Shop phân phối Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ đẹp giá rẻ chất lượng nhất

Như thế nào chọn Shop phân phối Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ đẹp giá rẻ chất lượng nhất

5 cách nh đ lựa chn được chiếc ghế sofa bn chất lượng

Chỉ cần một bộ ghế sofa, phòng khách nhà bạn trở nên ấm áp, sang trọng hơn hẳn. Do đó, mà ghế sofa là vật phẩm trang trí nội thất luôn có trong những ngôi nhà hiện đại từ khi ra đời đến nay. Hãy cùng Mạnh Nguyễn check qua những thông tin để lựa chọn được chiếc sofa ưng ý nhất bạn nhé:
Kim tra kết cu khung ghế

Rung mạnh ghế sofa về cả 4 hướng: trước sau, trái phải nhằm kiểm tra khung ghế có vững chắc hay không. Kiểm tra kỹ lưỡng các mối nối của sofa như thế nào, tốt nhất chính là khung được nối bằng lỗ mộng hoặc dính chặt khớp với nhau bằng keo. Nếu chỗ nối là dùng đinh đóng, thì bộ sofa đó sẽ không bền.

Ngồi thử lên sofa để xác định: nếu khi ngồi xuống cảm giác độ đàn hồi tốt, không sụt lún thì ghế có lớp đệm tốt.

Vi sofa da

Kiểm tra cẩn thận bề mặt da. Nếu có thể hãy lựa chọn loại sofa có chất liệu da bò của Ý hoặc Đức: màu sắc bền vững, đàn hồi và thông khí tốt, bền bỉ và không ảnh hưởng đến môi trường.
Vi sofa vi

Chọn mua sofa liền khối, và được bọc từ cùng 1 tấm vải. Không nên chọn những chiếc sofa có đường chỉ không ngay ngắn, có dấu hiệu bung rách,…Khi sờ tay vào bề mặt may, những đường chỉ phải căng mạnh mới lựa chọn mua.

Xem vi bc ghế
Hãy xem xét kỹ về mức độ kết dính của vải bọc và lớp nệm. Một chiếc sofa chất lượng là chiếc sofa sở hữu lớp vải bọc chắc chắn, bằng phẳng và trơn láng, không bị đùn vải tại những nơi tiếp xúc như tay vịn, chỗ ngồi,…
Nguồn : Công ty cung cấp Dịch vụ bọc ghế sofa nỉ tốt giá sỉ chất lượng nhất