27/09/21

Những chú ý khi sửa chữa iPhone tránh luột đồ

Các lưu ý khi sửa chữa iPhone tránh luột đồ

Đối với danh thiếp chế phẩm iPhone mua tại nước ngoài , trọng tâm bảo hành Apple tại Huy Dũng Mobile sẽ thực hành sửa sang và bảo hành cho các sản phẩm thắng mua từ hệ thống bán hàng trực tuyến và hệ thống giao thông bán lẻ của Apple hay là bởi vì 2 nhà phân phối Brightstar và Softbank trên thị trường cả thế giới. Còn tại việt nam , trung tâm sẽ nhận tu sửa và bảo hành theo đại chính chung của Apple cho các sản phẩm vì Huy Dũng Mobile phân phối.
Cửa hàng chuyên sửa chữa iPhone tại huy dũng mobile tinh tế

Khi những chiếc đại ca hàng đầu đặng du nhập vào việt nam từ năm 1997 , kỹ sư viễn thông Huỳnh $PHUONGXA$ hở bấm chí xây dựng một trọng tâm sửa chữa – bảo cố hảo hạng , chuyên nghiệp giúp người sử dụng ĐTDĐ , danh thiếp thiết bị công nghệ bình thường cảm chộ an tâm , tin tưởng lát thiết bị của tôi xá tử. Và thế là câu chuyện của chúng tôi bắt đầu …

tất cả những máy xuể sửa sang ra đều xuể qua khâu thẩm tra , giám định chất lượng dĩ hậu sửa sang iphone , do đó , những máy iPhone dĩ hậu chữa có quãng yên ổn cao , tránh tình trạng sửa chữa iPhone Đông lần!

Check Also

Cách test màn hình iPhone 5 hàng zin máy và linh kiện khi mua máy củ

Kiểm tra màn hình iphone 5 là 1 điều có thể là đơn giản nhưng …