18/03/19
Tin hot
Home » Sản phẩm » Nơi Chuyên Bán đồng hồ Casio nam dây da giá sỉ chất lượng tốt nhất ở khu vực Nhà Bè

Nơi Chuyên Bán đồng hồ Casio nam dây da giá sỉ chất lượng tốt nhất ở khu vực Nhà Bè

Đồng hồ nữ luôn được thiết kế thanh lịch và tinh tế nhất cho thể. Cũng là điều dễ hiểu vì thường các bạn nữ ở khắp thế giới đều mong muốn trở thành một người xinh đẹp tinh tế đối với những người thân yêu. Ngoài ra đồng hồ đơn giản tinh tế sẽ dễ dàng phối hợp với các loại trang phục.(Xem thêm cung cấp đồng hồ đeo tay Casio )

Bạn cảm thấy mình lạc loài giữa vô số chiếc đồng hồ thanh lịch, tìm đâu ra sự phá cách cho chính mình?

Hãy vực dậy và ngắm nhìn chiếc đồng hồ BABY-G-BGA-112-2A thuộc dòng Baby-G mới của hãng đồng hồ Casio danh tiếng. Đây là chiếc đồng hồ mang phong cách sành điệu, với ánh xanh đầy nổi bật. Mặt đồng hồ của BABY-G-BGA-112-2A được xếp lớp mang đến sự đa chiều thu hút ánh nhìn kết hợp với những nét chấm phá kim loại tạo ra một sự nổi loạn trong thời trang nhưng vẫn rất tinh tế sẽ cực kì phù hợp với các bạn nữ yêu thích sự ấn tượng. Một chiếc đồng hồ trực quan đầy mạnh mẽ nhưng vẫn bao bọc gọn cổ tay nhỏ nhắn của người thiếu nữ, phù hợp đến bất ngờ.

Bạn có hài lòng với chiếc đồng hồ BABY-G-BGA-112-2A? Nếu câu trả lời là có hãy liên hệ ngay hôm nay với Đồng hồ Gia Bảo để bổ sung vào bộ sưu tập của mình bạn nhé. Hơn nữa, Gia Bảo còn sở hữu chế độ bảo hành và thay pin vĩnh viễn cực kỳ tiện lợi cho khách hàng nữa đấy!

(Xem thêm Phương pháp chọn đồng hồ đeo tay nam Casio )

Giá Bán : 2,795,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Dây da

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Vỏ nhựa

Cht Liu Mt : Kính chịu lực

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: 12 tháng

(Xem thêm : đồng hồ thể thao nam Casio nên mua chổ nào chất lượng nhất)