27/09/21

Nơi nào chuyên áo thun đồng phục cho công ty, đội, nhóm, áo lớp tin cậy tại TP Hồ Chí Minh ?

Áo thun đang dần trở thành loại trang phục được nhiều doanh nghiệp, đội, nhóm, lớp học chọn làm áo đồng phục vì tính tiện dụng, thoáng mát, mang đến cho người mặc vẻ năng động, trẻ trung, hiện đại và dễ dàng phù hợp với cả nam lẫn nữ.

Nơi nào chuyên áo thun đồng phục cho công ty, đội, nhóm, áo lớp tin cậy tại TP Hồ Chí Minh ?

Khi thiết kế áo thun để làm đồng phục thì việc chọn lựa mẫu, màu sắc và chất liệu may áo là những vấn đề thường gây khó khăn cho nhiều người. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể giải quyết các vấn đề khó khăn này 1 cách dễ dàng và hiệu quả bằng cách tìm cho mình một địa chỉ chuyên thiết kế và sản xuất áo thun đồng phục.

Gapie Fashion là một xưởng may chuyên sản xuất áo phông uy cho những ai có nhu cầu thiết kế và may áo thun đồng phục. Là 1 địa chỉ chuyên sản xuất áo phông nói chung vàáo thun đồng phục nói riêng có hơn mười năm kinh nghiệm, xưởng may Gapie Fashionđã và vẫn đang không ngừng mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng các sản phẩm áo thun có chất lượng tốt với giá cả hợp lý.

Ngoài chất lượng sản phẩm Gapie Fashioncòn tạo được cho mình một lợi thế hơn hẳn nhiều nơi khác đó chính là giá các sản phẩm áo phông của xưởng may Gapie Fashion luôn cạnh tranh nhất. Có được lợi thế cạnh tranh này là do xưởng may Gapie Fashioncó được nguồn vải chất lượng nhập trực tiếp từ nước ngoài thường xuyên với số lượng lớn nên luôn có được mức giá cạnh tranh nhất.

xưởng may Gapie Fashionlà thương hiệu may áo phông đồng phục được nhiều khách hàng tin tưởng tìm đến mỗi khi có nhu cầu thiết kế và may áo thun đồng phục. xưởng may Gapie Fashioncam kết luôn không ngừng mang lại tay khách hàng những sản phẩm áo phông đồng phục được làm từ chất liệu tốt nhất với thiết kế đẹp và đường may tinh tế. Bên cạnh những khách hàng lẻ, xưởng may Gapie Fashioncòn cung cấp áo thun cho những khách hàng sỉ và luôn có chính sách chiết khấu cao cho các cá nhân giới thiệu đơn hàng đến các tổ chức.

Xưởng may GAPIE FASHION – Nhãn hiệu thời trang nam cao cấp

Địa chỉ:  207/71 Phạm Văn Hai, Phường 5, Quận Tân Bình, TP.HCM

Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com

Điện thoại: 01264.039.274

Nguồn : may đồng phục công sở

Check Also

Phương Pháp Lựa Chọn Sơ Mi Cho Các Bạn Trai Bình Tân

Cách Sơ Mi Và Phù Hợp Từng Dáng Người sơ-mi nam là items quá thân …