18/02/18
Tin hot
Home » Danh bạ » Phái mạnh nên mua đồng hồ Casio BEM-307BL-1A2VDF đẹp và uy tín ở chỗ nào là tốt

Phái mạnh nên mua đồng hồ Casio BEM-307BL-1A2VDF đẹp và uy tín ở chỗ nào là tốt

Là một chiếc đồng hồ đeo tay dây da 6 kim của hãng sản xuất đồng hồ danh tiếng Casio Japan Movement, đồng hồ Casio BEM-307BL-1A2VDF được thiết kế phù hợp với phong cách cá tính, trẻ trung và đầy thời trang, một phụ kiện hoàn hảo cho những chàng trai trẻ tuổi đầy năng động.

ĐỒNG HỒ CASIO-BEM-307BL-1A2VDF

Vỏ đồng hồ đeo tay Casio BEM-307BL-1A2VDF có cấu tạo từ hợp kim thép không gỉ cao cấp nhất của Casio với màu trắng bạc sáng lấp lánh; mặt đồng hồ đen giản đơn nhưng đầy tinh xảo với những gạch ngang báo giờ, kim chỉ giờ và núm vặn được mạ ion vàng sang trọng. Đồng hồ Casio BEM-307BL-1A2VDF có 3 mặt số gồm hai mặt đảm nhận chức năng báo ngày thứ, mặt cuối cùng là báo giờ theo khung 24 giờ; chức năng báo giờ của đồng hồ Casio nam BEM-307BL-1A2VDF được kích hoạt lên đến mức cao nhất với tỉ lệ sai số là ±20 giây một tháng.

 

Cánh mày râu có thể sử dụng đồng hồ Casio nam dây da BEM-307BL-1A2VDF trong mọi hoạt động: đi làm, đi chơi, tham gia tiệc tùng,…mọi hoạt động thường ngày đều có thể có sự có mặt của đồng hồ đeo tay nam BEM-307BL-1A2VDF mà không cần lo lắng phụ kiện tuyệt vời này bị trầy xước hay vào nước. Tất cả, đều nhờ vào chất liệu và thiết kế của Casio Japan Movement – đảm bảo chất lượng tối đa.

 

Nếu mong muốn được sở hữu đồng hồ Casio BEM-307BL-1A2VDF nhanh nhất có thể thì hãy đến ngay Đồng Hồ Gia Bảo bạn nhé!

 

contact dong ho gia bao