21/03/19
Tin hot
Home » Công nghệ » Shop chuyên bán đồng hồ Casio nam chính hãng đảm bảo tin cậy nhất tại Cao Bằng

Shop chuyên bán đồng hồ Casio nam chính hãng đảm bảo tin cậy nhất tại Cao Bằng

ĐỒNG HỒ CASIO BEM-506L-1A là một phần của list đồng hồ thể thao của Casio. Thiết kế mạnh mẽ, cộng thêm những đường nét trơn tru dứt khoát và hai màu đen bạc huyền bí khiến đồng hồ CASIO BEM-506L-1A trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các chàng trai yêu thích phong cách hiện đại. (Xem thêm bán đồng hồ Casio nam dây da )

Phù hợp với thẩm mỹ Âu Châu tinh tế, mặt đồng hồ hiện lên vẻ đẹp bí ẩn với 3 mặt số: giây của giờ hiện hành, bấm giờ 1/20 giây, phút bấm giờ. Dây đeo là da thật cùng khóa gấp ba khúc chắc chắn ôm trọn cổ tay người sử dụng khéo léo kết hợp cùng lớp vỏ bằng inox nguyên chất đầy quyến rũ. Núm vặn, nắp sau và chốt được dập nổi logo EDIFICE tinh tế. Tất cả mọi chi tiết đều góp phần tạo nên một vẻ đẹp hoàn hảo của chiếc đồng hồ CASIO BEM-506L-1A.(Xem thêm Cách chọn đồng hồ Casio thể thao nam)

Ngoài ra, CASIO BEM-506L-1A còn là một chiếc đồng hồ khá lạ mắt khi có thể quay ngược và có thể chống nước được ở độ sâu tối đa 100m.

(Xem thêm đồng hồ đeo tay Casio nên mua ở đâu đảm bảo nhất)

Bạn có bị cuốn hút bởi chiếc đồng hồ Casio nổi tiếng nà


Giá Bán : 1,400,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây da

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Hãy đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để trở thành chủ nhân của chiếc Đồng hồ CASIO BEM-506L-1A ngay lập tức nhé! Nhanh lên nào!

Nguồn : http://goo.gl/BdPftH