18/04/19
Tin hot
Home » Thời trang » Shop Chuyên Cung cấp đồng hồ Casio nam chính hãng MTP-1096Q-1A giá sỉ uy tín tin cậy nhất ở khu vực Bạc Liêu

Shop Chuyên Cung cấp đồng hồ Casio nam chính hãng MTP-1096Q-1A giá sỉ uy tín tin cậy nhất ở khu vực Bạc Liêu

Shop Chuyên Cung cấp đồng hồ Casio nam chính hãng MTP-1096Q-1A giá sỉ uy tín tin cậy nhất ở khu vực Bạc Liêu

Không giống như những thiết kế hầm hố của các loại đồng hồ năng động, mẫu đồng hồ Classic từ Casio rất giản đơn và tinh tế trong từng chi tiết, chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-1096Q-1A gây được tiếng vang lớn chỉ ngay sau khi vừa ra mắt.

Chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-1096Q-1A mặt đen viền vàng từ hợp kim thép không gỉ cao cấp nhất của Casio, là áo giáp sắt cho lớp vỏ đồng hồ, và lớp khoáng bảo vệ tốt nhất cho bộ máy điện tử bên trong. Mặt đồng hồ được thiết kế hết sức đơn giản, những vạch ngang chỉ giờ và kim đồng hồ mạ ion vàng đơn độc trên nền đen đêm tối. Dây đeo ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-1096Q-1A cùng màu đen là da thật cao cấp nằm hiên ngang trên cổ tay người dùng. Hơn nữa với loại móc khóa cổ điển, chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-1096Q-1A có thể tùy chỉnh kích thước thích hợp với cổ tay của từng người.

Một thiết kế thật tinh tế với độ bền bỉ đến tối đa rất phù hợp trở thành phụ kiện không thể thiếu của các quý ông thanh lịch ở mọi nơi. Chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-1096Q-1A vô cùng được chào đón trên thế giới nay đã có tại Đồng hồ Gia Bảo.

Giá Bán : 538,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễnHãy nhanh chân đến địa chỉ số 26 Xóm Vôi, Phường 14, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh để được chiêm ngưỡng và biến chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-MTP-1096Q-1A này thành của mình nhé!


Nguồn :Lời khuyên lựa chọn đồng hồ Casio nam dây da cá tính giá rẻ chất lượng tốt nhất ở Quận6