15/01/18
Tin hot
Home » Sức khỏe » Tại sao các bạn phải luyện tập với huấn luyện viên thể hình

Tại sao các bạn phải luyện tập với huấn luyện viên thể hình

Việc thuê một huấn luyện viên cá nhân vẫn đang là nổi băn khoăn lo lắng của nhiều người. Có một vài câu hỏi của nhiều bạn như: thuê PT sẽ giúp ích gì cho bản thân, liệu bỏ tiền ra thuê có đáng hay không. Việc các bạn bỏ ra một số tiền ra để thuê một huấn luyện viên cá nhân vào thời điểm thích hợp hay bạn muốn có một thân hình hoàn hảo hơn. Mốt số lí do dưới đây cho bạn thấy, bạn nên thuê cho mình một huấn luyện viên cá nhân.

1. Các bạn sẽ không đạt được kết quả luyện tập như mong muốn.
Việc các bạn tự tập theo phương pháp riêng của mình khoảng một vài tuần hoặc một vài tháng mà cảm thấy không hiệu quả thì các bạn cần có một huyến luyện viên cá nhân. Dưới sự hướng dẫn của PT thì các bạn sẽ có được những bài tập theo chế độ giảm mỡ hay chế độ ăn uống dinh dưỡng thích hợp cho bạn. Và cũng chính họ sẽ theo dõi sự tiến bộ và thay đổi ở trên cơ thể của bạn trong quá trình tập luyện. HLV cá nhân sẽ hối thúc và giúp bạn xác định rõ mục tiêu mà bạn cần đạt được trong khoảng thời gian sớm nhất. Các bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt khi các bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân và khi bạn tự tập luyện một mình.

 

2. Bạn mới bắt đầu tập và không biết nên bắt đầu như thế nào.
Đối với bạn tập gym và tập thể thao như hai từ xa lạ ? bạn không biết phải bắt đầu như thế nào ? bạn chưa có phương pháp tập luyện hoàn chỉnh ? Các bạn sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để bổ sung kiến thức về việc lựa chọn một số bài tập hay chế độ ăn uống và những thứ cần kiêng cữ trước và trong khi luyện tập.Lúc đó các bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ rất nhiều từ các huấn luyện viên cá nhan, họ sẽ giúp cho bạn tập hết khả năng mà không sợ bị đuối sức. Họ sẽ chỉ dẫn và đề ra cho bạn một lịch tập và mục tiêu cùng với chế độ ăn uống để có thể phù hợp và tốt nhất cho riêng bạn.

3. Bạn muốn có được bài tập mới mẻ tuy nhiên phải hiệu quả ? Các bạn không hài lòng các bài tập lặp đi lặp lại !.
Việc tập luyện thể thao đối với bạn không quá khó và bạn không cần sự hỗ trợ từ một PT. Thế nhưng việc bạn thuê một huấn luyện viên cá nhân sẽ là một sự chọn lựa tuyệt vời nếu như các bạn cảm thấy nhàm chán đối với các bài tập của mình và muốn một bài tập mới lạ và hiệu quả hơn. Các PT sẽ đem đén cho bạn những bài tập mới lạ, những thử thách mới cả về thể lực lần lí trí của bạn trong khi luyện tập. Các bạn chỉ cần gặp huấn luyện viên vài tuần một lần để có những bài tập khác nhau để không cảm thấy nhàm chán. Ngoài ra họ sẽ còn giới thiệu cho bạn những phương pháp luyện tập hiệu quả và phát huy sức mạnh của bạn hay những thiết bị mà bạn chưa bao giờ dám thử trước đây.

4. Các bạn muốn có sự thử thách.
Có khá nhiều bạn cảm thấy mệt hoặc buồn chán thì giảm bớt cường độ tập luyện hoặc khi thấy khó quá thì bỏ cuộc. Việc các bạn có một HLV cá nhân kèm cập và thúc đẩy sẽ giúp cho bạn cảm thấy tự tin vượt qua giới hạn của bản thân, ngoài ra họ còn động viên và khuyến khích các bạn tập nặng hơn và thách thức bản thân nhiều hơn.
5. Các bạn không biết bài tập nào thích hợp với chế độ giảm mỡ hoặc tăng cơ ?
Bạn tự tập luyện và đưa ra cho mình những bài tập tốt nhất cho việc tăng cơ giảm mỡ nhưng chưa chắc bạn đã tập đúng và hiệu quả. Vì vậy việc có một huấn luyện viên cá nhân khoảng vài lần thì sẽ có tốt hơn để cho các bạn tập luyện đúng cách. Nhờ những huấn luyện viên cá nhân để tìm hiểu rõ hơn về các nhóm cơ mà bạn muốn phát triển.

6. Sự nổ lực cũng như trách nhiệm.
Nếu như các bạn có thêm huấn luyện viên cá nhân sẽ mang tới cho các bạn động lực tập luyện rất cao. Việc các bạn có thêm huấn luyện viên cá nhân sẽ không giống như các bạn tập luyện thường ngày chỉ là chọn lựa dụng cụ và luyện tập. Huấn luyện viên cá nhân sẽ có bổn phận theo dõi quá trình tập luyện của các bạn một cách chặt chẽ, những ngày nghỉ không có lịch tập thì họ cũng sẽ không dễ dàng gì cho bạn luyện tập theo ý thích để bảo đảm an toàn và hiệu quả.

>>>>Nguồn: huấn luyện viên thể hình online