19/03/19
Tin hot
Home » Tin tổng hợp » Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EF-564D-1A đẳng cấp tại Đồng hồ Gia Bảo ?

Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EF-564D-1A đẳng cấp tại Đồng hồ Gia Bảo ?

Là một kiệt tác với sự chăm chút đến từng chi tiết nhỏ của những nhà thiết kế hàng đầu hãng sản xuất đồng hồ lừng danh Casio Japan Movement, ĐNG H CASIO-EF-564D-1A thật đẹp, thật mạnh mẽ, thật phù hợp với những quý ông trẻ tuổi đầy thanh lịch và phong cách.

Tại sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EF-564D-1A đẳng cấp tại Đồng hồ Gia Bảo ?

(Xem thêm dong ho chinh hang )

Mặt đồng hồ được thiết kế theo ý tưởng sợi carbon, với màu đen bóng đầy nổi bật cùng những chi tiết màu trắng điểm xuyết. Và nổi bật hơn hết chính là sắp xếp hai lớp đồng hồ giả tượng chồng lên nhau cùng độ tương phản cao ra đời nhờ lớp màu đen bóng mặt trên và màu đen nhạt hơn của lớp dưới theo tỉ lệ 2/5. Phần sắc mờ hơn là từng khối nhỏ cùng kết hợp với nhau lộ ra bên dưới lớp đen bóng với màu sắc thể hiện sáng tối rõ rệt.

Giá Bán : 1,500,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây sapphire

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Hàng công ty

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn

Mặt đồng hồ tuyệt đẹp sở hữu ba mặt số phụ được bao phủ bởi lớp kính khoáng trong suốt đầy mạnh mẽ, chống trầy xước và bảo vệ đồng hồ dưới áp lực nước tại nơi có độ sâu đến 100 m và dây đeo đồng hồ kim loại trắng bạc từ hợp inox cao cấp siêu cứng siêu bền của Casio. Tất cả, tạo nên ĐNG H CASIO-EF-564D-1A.
(Xem thêm đồng hồ nam tốt)
Thông qua một màn hình không thể nào thể hiện hết đầy đủ vẻ đẹp và sức hút của chiếc ĐNG H CASIO-EF-564D-1A danh giá, đến ngay với Đồng hồ Gia Bảo để được chiêm ngưỡng và sở hữu nó khi bạn hài lòng.

Nguồn : Làm cách nào chọn đồng hồ thể thao Casio hợp style giá sỉ đảm bảo tốt nhất ?