11/07/20
Tin hot
Home » Công nghệ » Tại vì sao Sony Xperia Z3 Compact tốt

Tại vì sao Sony Xperia Z3 Compact tốt

Sử dụng Sony Z3 bản lock bị trục trặc gì?

Nhìn lướt và xem xét cấu hình hay hình dáng của Z3 hàng xách tay với Z3 quốc tế thì sự khác biệt là không quá lớn vì chúng dòm gần như giống nhau, cùng kích thước và cỡ màn hình hiển thị. phong cách thiết kế OmniBalance của Sony phải được sắp xếp vào hàng cao cấp và chuẩn. Hơn vậy, Sony luôn được xem xét cao và nằm trong top những thương hiệu có những chiếc ĐT với vẻ ngoài sang trọng. thành ra việc đổi thay thiết kế của dòng Z là một điều rất khó khăn. Cũng chính điều này đã tạo ra một áp lực cho Sony khi mà người sử dụng luôn đợi mong 1 sự đột phá trong thiết kế như các mẫu smartphone đã làm người sử dụng choáng ngợp trong các năm trước đó như Xperia Arc/Arc S với đường cong hấp dẫn, hay mạnh mẽ của dòng Z hiện tại. Sony luôn dẫn đầu thiên hướng thiết kế, luôn là người đứng đầu cho những hình mẫu ĐT phối hợp sự quý phái và cá tính với cấu hình xuất sắc. Với Sony Z3, Sony kỳ vọng sẽ tạo ra các chiếc máy có thể hiệp với từng loại đối tượng người sử dụng khác nhau.

 

Hai mặt của Z3 đều được trang bị mặt kính cường lực có tính năng chống xướt cao. Xperia Z3 có màn hình với kích cỡ 5,2 inch. Với doanh số rất cao ở những thị trường khác, Sony đã ra quyết định mang Xperia Z3 Compact đến với khách hàng Việt Nam khi giới thiệu cùng với Xperia Z3. Đây là 2 mẫu điện thoại dành cho hai nhóm người dùng rõ ràng. Với Xperia Z3, người dùng Sony hướng tới sẽ là những người nam, nhân tình thích một chiếc ĐT lộng lẫy ở vẻ ngoài quý phái nhất của Sony. Còn nhóm đối tượng là nữ hoặc những người yêu thích sự gọn ở một chiếc ĐT thì Xperia Z3 Compact là một lựa chọn tốt nhất.

Liên hệ tại đây
Tuy nhiên, thì để dùng được Sony Z3 bản xách tay, người sử dụng nên liên hệ với các cửa hàng có danh tiếng để được cung cấp code mở khóa chính hãng, nhằm đảm bảo được ổn định khi sử dụng Sony Z3 về sau này.