10/07/20
Tin hot
Home » Công nghệ » Thay Cảm Ứng Ipad Hàng Zin,Chính Hãng Tại Tp Hcm

Thay Cảm Ứng Ipad Hàng Zin,Chính Hãng Tại Tp Hcm

Dịch Vụ Thay Thế Cảm Ứng Ipad Nhanh, Rẻ Nhất Ở Bình Tân

thay thế màn hình iPad Mini zin giá cả cực sốc tại Minh Phát Mobile. the service của chúng tôi vô cùng chuyên nghiệp với thời lượng thay thế ngay tức khắc, dùng linh kiện zin 100%, bảo hành thời gian dài từ 1-12 tháng. Được sự giúp đỡ của thiết bị hiện đại, vật dụng sau khi thay mới màn hình lcd iPad Mini có uy tín tuyệt vời 100%, mặt kính cảm ứng sáng loáng, cảm ứng mượt mà như mới mua.

Với tiêu chí đặt chất lượng, uy tín dịch vụ và sự hài lòng của người xài lên đi đầu, Minh Phát Mobile liên tục nâng cấp trang thiết bị, tăng cường năng lực nghề nghiệp kỹ thuật viên nhằm tăng cường chất lượng the service hơn nữa để quý khách hàng có thể yên tâm 100% khi thay mới màn hình tại cửa hàng chúng tôi. nhờ vậy mức chi phí the service liên tục thấp hơn thị trường và thời gian thay màn hình hiển thị cho iPad nhanh vô cùng chóng và chất lượng sản phẩm không ngừng được bảo đảm. thay c?m ?ng ipad air  thay mặt kính ipad mini

Chuẩn đoán hiện trạng cần thay mới màn hình lcd iPad tại nơi:

Khi đến Truesmart bạn sẽ được nhân viên hộ trợ test tình huống máy ngay mà không cần thiết giữ lại máy hay ngồi chờ, sau khi kỹ thuật viên của chúng tôi thấu hiểu và chuẩn đoán tình trạng hư hỏng màn hình hiển thị iPad sẽ trả lời cách thức phù hợp và thân mật nhất với người tiêu dùng nếu cần chữa trị iPad hay thay màn hình cảm ứng iPad.
TRUNG TÂM MINH PHÁT MOBILE

Địa chỉ : 830/1A Sư Vạn Hạnh, P.13,Q.10, TPHCM
Hotline : 0961 150 456 – 0979 150 456
Website : 
minhphatmobile.com
Thời gian làm việc : 9h – 19h30 CN đến 15h

***Minh Phát Mobile – Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng***