27/09/21

Thay màn hình iPad Air, Thay màn hình iPhone 5s chi nhánh Tp HCM

thay màn hình ipad Air, Thay màn hình iPhone 5s ở Tp HCM

Do bất cẩn or vấn đề không cố ý mà cái iPad Air, iPhone 5s thích của bạn bị hỏng màn hình. Màn hình iPad air, iPhone 5s bị vỡ khiến cho bạn không thể dùng or sử dụng không thoải mái như mới. quý khách muốn thay màn hình iPad Air, thay màn hình iPhone 5s mới nhưng đang băn khoăn không biết nên thay màn hình iPhone 5s ở đâu để có được dịch vụ thay màn hình iPad Air chất lượng nhất với giá thay màn hình iPad đẹp nhất thay màn hình iPhone 4 hcm.
Hãy đến với Huy Dũng Mobile – dịch vụ chuyên thay màn hình iPad Air chính hãng. Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm với công việc sẽ đem đến cho bạn dịch vụ thay màn hình iPad Air chất lượng nhất. Khi thay màn hình Ipad Air tại Huy Dũng Mobile chiếc iPad của bạn sẽ được thay màn hình iPad Air.
Đầu tiên khách hàng sẽ ký tên vào main trước khi thay màn hình iPad Air. Sau đó đội ngũ kỹ thuật sẽ thực hiện thay màn hình iPad Air cho bạn. Sau đó hoàn thành quá trình thay màn hình iPad Air bạn sẽ được kiểm tra màn hình iPad Air đã thay. Trường hợp người sử dụng không ứng ý cửa hàng sẽ thay màn hình iPad Air other cho đến khi bạn thật sự hài lòng với chất lượng của màn hình iPad. Quy trình thay màn hình quý khách sẽ được theo dõi từ đầu đến cuối quá trình thay màn hình iPad Air.
Tiếp theo đó thay màn hình iPad Air tại Huy Dũng bạn sẽ được Huy Dũng Mobile tặng thêm miếng dán màn hình iPad Air để bảo vệ màn hình được tốt hơn. Màn hình iPad Air tại Huy Dũng được bảo hàng 12 tháng. Thay màn hình iPad Air, Thay màn hình iPhone 5s ở Tp HCMCác dịch vụ khác như thay màn hình iPhone 5s hcm
Bảng giá thay màn hình iPad Air tại Huy Dũng Mobile:
Cảm ứng iPad ipad 5 zin giá : 1.150.000  VND
Thay màn hình iPad ipad 5  zin giá : .1.950.000 VND
Bảo hành 12 tháng bao test 1 tuần 1 đổi 1Giá thay màn hình iPad Air trên có thể thay đổi
Liên hệ tại:thay màn hình iPad Air hcm  0985.16.17.18  hoặc  0967 77.88.99

Check Also

Ngắm nhìn chiếc xe SH Nhập 2010 với dàn áo sơn dải chuyển màu cực ngầu

Chiếc xe tay ga Honda SH 2010 được thay đổi vẻ ngoài hoàn toàn mới …