10/07/20
Tin hot
Home » Công nghệ » Thông tin Apple có thể thay đổi cấu trúc nền LCD cho iphone 6

Thông tin Apple có thể thay đổi cấu trúc nền LCD cho iphone 6

Tin đồn Thay đổi trong đèn nền mới sẽ cho phép Apple sản xuất iPhone 6 mỏng hơn, nhẹ hơn

Dự đoán iPhone thế hệ tiếp theo của Apple chỉ có một bộ phim tăng cường độ sắt nét cho màn hình hiển thị của nó, một sự cải tiến có thể cho phép các công ty giảm kích thước của một số thành phần màn hình LCD trong điện thoại và tạo ra iPhone mỏng nhất và nhẹ nhất từ trước đến nay.

Trong khi Apple được cho là dùng hai bộ phim tăng cường độ sáng cho màn hình hiển thị ở iPhone 5s, thì với iPhone 6, công ty có thể đã tìm thấy một biện pháp nhằm tối giảm màn hình với chỉ một bộ phim như vậy. Việc đổi mới này sẽ cho ra kết quả là một thiết kế mỏng hơn và nhẹ hơn, nhưng sẽ khó khăn hơn trong việc bắt tay vào sản xuất.

Trong nhiều tháng, những tin đồn đã liên tục phát tán rằng Apple đang có định hướng khởi động cùng lúc 2 iphone mới trong năm nay, với các kích thước màn hình hiển thị 4,7 inch và 5,5 inch. Cả hai sẽ có sự cải tiến về các yếu tố màn hình so với 4-inch của iPhone 5s, iPhone 5c, và iPhone 5.

IPhone tiếp theo được phổng đoán sẽ chỉ dày 6,1 mm so với iPhone 5s hiện nay là dày 7,6 mm, không những thế nó sẽ được thiết kế lại triệt để với các viền bo tròn giống như iPod touch, thiết kế chiếc “iPhone 6” của Apple sẽ di chuyển nút tắt nguồn trên thiết bị đến phía trên bên phải của điện thoại, trong khi các nút âm lượng được phỏng đoán sẽ có hình dạng “thuốc” thay vì vòng tròn.

Theo Katie Marsal