10/08/20
Tin hot
Home » Công nghệ » Tìm hiều công dụng của thạch anh đối với con người

Tìm hiều công dụng của thạch anh đối với con người

chọn lựa đá thạch anh hợp với ngày sinh, cung hoàng đạo – song ngư, bạch dương, kim ngưu, song tử

Song Ngư – Pisces (20/2-20/3): viên đá thạch anh tím, đá mặt trăng, ngọc lục bảo, đá mắt mèo… mặt dây chuyền đá thạch anh tím
Aquamarine (Ngọc xanh biển) là Biểu tượng của sự hòa bình và yên tĩnh. Người ta tin rằng loại đá này sẽ đem tới sự thoải mái cho các cặp vợ chồng. Sức mạnh của nó có thể hỗ trợ người chồng hay người vợ thể hiện ý kiến, quan điểm cá nhân riêng của bản thân đơn giản hơn. Nếu mơ về Aquamarine thì có được nghĩa là Người Sử Dụng sắp gặp những bằng hữu mới. sắc màu: xanh biển hơi ngả xanh lá hay xanh biển.

Bạch Dương – Aries (21/3-20/4): đá thạch anh trắng, ruby, kim cương…
Diamond (Kim cương): biểu tương của tình yêu vĩnh cửu, sự hoàn hảo, tinh khiết và ngây thơ. Viên đá này kết nối sức mạnh và sự may mắn. Khi đeo nó bên bản thân, Khách Hàng sẽ có một giấc ngủ yên bình, không mộng mị. màu sắc: trắng, xám đen, vàng nhạt, hơi đỏ, hơi xanh lá hay không màu.

Kim Ngưu – Taurus (21/4-21/5): đá thạch anh hồng, ngọc bích, đá sapphire, emerald…
Emerald (Ngọc lục bảo): Biểu tượng của sự phát triển và tốt ưa nhìn, là loại ngọc tăng cường tính sáng tạo và nhận ra. Nó đóng vai trò như một loại thuốc an thần không phải nhân tạo, hỗ trợ Người Dùng vơi đi sự lo sợ khi gặp hư hỏng bất tiện. Emerald tượng trưng cho sự thanh bình, phúc hạnh và thắng lợi trong tình yêu. màu sắc: xanh hơi ngả vàng, xanh lá.

Song Tử – Gemini (22/5-21/6): Cẩm thạch đen, citrine, đá mắt hổ, đá mặt trăng, đá thạch anh trắng, ngọc trai…
Pearl (Ngọc trai): icon cho sự thuần khiết, trong trắng và Aphrodite – nữ thần tình yêu trong thần thoại Hy Lạp. tại một vài nước nó còn tượng trưng cho thành công, tình yêu và hạnh phúc. Pearl được dùng như một món quà cưới. bên cạnh đó nó hỗ trợ người có có khả năng am hiểu mình. sắc sắc màu: trắng, nâu, đen, bạc nghĩa, kem hay hồng.