19/03/19
Tin hot
Home » Tin tổng hợp » Tôm sú nướng muối ớt độc chiêu ở đâu ?

Tôm sú nướng muối ớt độc chiêu ở đâu ?

Sự cay nồng của ớt, mặn mà của muối hột và thanh ngọt của thịt tôm tươi hòa quyện vào nhau mang đến sự trải nghiệm tuyệt đỉnh cho bạn. Nhưng phải khá tốn công để nếm được mùi vị ngon tuyệt vời đó, đầu tiên bạn cần khéo léo lột hết vỏ tôm ra, nhưng chỉ đơn thuần lột vỏ sẽ làm mất đi 50% sự đậm đà của món ăn, hãy nhấm nháp những hương vị tuyệt vời đã thấm vào lớp vỏ bên ngoài trước đã. Cay đến không chịu được nhưng vẫn không thể kiềm chế được mình, phải hạ nhiệt bằng một hớp nước lạnh rồi lại chìm trong vị cay nồng của ớt và vị ngọt của tôm.

Bạn có biết đấy là món gì không?

Tôm sú muối ớt của Nướng Tại Nhà hân hạnh được xuất hiện trong bữa tiệc nướng BBQ của bạn đây. Từng con tôm sú to và tươi được tẩm ướp gia vị kỹ lưỡng luôn trong tư thế sẵn sàng đến với bạn chỉ với một cuộc gọi. Những chú tôm tươi ngon được Nướng Tại Nhà cam đoan không dùng hàng không rõ nguồn gốc, và vẫn tươi sống ngay trước khi được chế biến chỉ có thể tính tiền theo từng con chứ không phải từng xiên hay kg đâu bạn ạ. To lắm luôn nha!

Không tốn thời gian hay công sức của bạn. Không tốn quá nhiều chi phí, lại được ăn no đến mức có thể phải lăn về và tâm sự thỏa thích cùng nhau tại địa điểm bạn muốn. Với chỉ một lần thử, chắc chắn bạn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ Nướng Tại Nhà khi muốn ăn món nướng. Nướng Tại Nhà tự hào là dịch vụ đầu tiên tại Việt Nam với sự uy chất lượng và luôn đảm bảo về nguồn gốc nguyên liệu.

Tại sao lại không thử một lần nhỉ?

Nướng tại nhà

Điện thoại: 0909.64.3993 0938.95.1212

Địa chỉ: 343/2 TÔ HIẾN THÀNH , P 12 , Q 10 , TPHCM

Email: [email protected][email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/nuongtainhabbq

Google +: nuongtainha HomeBBQ – Google+

Website: http://nuongtainha.vn/

Nguồn Thưởng thức món Tôm sú nướng muối ớt tuyệt đỉnh tại TP HCM.