27/09/21

Trang bị cho mình thiết bị ốp lưng điện thoại với khả năng “biến thành điện thoại cục gạch”

Ngày nay với việc “ẩn mình” biến thành 1 chiếc điện thoại rẻ tiền, chiếc ốp lưng iphone độc đáo sẽ bảo vệ iPhone của bạn đối với những con mắt tò mò.

Các thống kê vui cho biết Iphone là một trong những mặt hàng điện thoại thông minh hay bị những tên cướp đem vào tầm ngắm và cho đến thời điểm hiện nay thì vẫn chưa có một giải pháp cụ thể nào để giải quyết vấn đề đau đầu này của người sử dụng những thiết bị “táo khuyết”.Bên cạnh đó, có thể cách thức mới lạ dưới đây có thể làm cho những kẻ có ý đồ xấu ít chú ý đến chiếc Iphone của bạn hơn.

Cụ thể, mới đây một hãng sản xuất phụ kiện điện thoại với tên gọi Thumbs Up UK đã ra mắt 1 chiếc ốp lưng iphone với khả năng biến Iphone trở thành 1 chiếc điện thoại… nắp gập.

Chiếc ốp lưng iphone sẽ biến điện thoại iPhone trở thành một chiếc điện thoại nắp gập theo phong cách của các mặt hàng như Motorola RAZR chẳng hạn.

Cho dù là một ý tưởng rất hay nhưng đa số người dùng phụ kiện ốp lưng iphone độc đáo trên đều không vừa lòng về kích thước rất lớn của nó. Dẫu vậy, cũng chính nhờ kích thước này mà có thể một số tên trộm sẽ… e sợ khi có ý định lấy cắp chiếc Iphone.

Sản phẩm ốp lưng điện thoại iphone này có kích thước không nhỏ với thiết kế mô phỏng các sản phẩm điện thoại được ưa thích trong những năm 90 thế kỉ trước.
Vị trí của chiếc ăng ten trên ốp lưng iphone được thiết kế tương đồng với vị trí nút nguồn trên iPhone để tạo sự tiện nghi.

Ngoài ra nhiều bạn có thể xem thêm những sản phẩm ốp lưng iphone độc đáo mới lạ khác tại cửa hàng biển đông shop . Biển đông shop chuyên bán các loại ốp lưng điện thoại iphone thời trang cao cấp với giá ưu đãi

Tìm kiếm Biển Đông Shop với các từ khóa hot trên google:

– op lung dien thoai bien dong shop

– op lung iphone bien dong shop

– op lung dien thoai iphone bien dong shop

Nguồn : http://iwamsn2012.ac.vn/trang-bi-cho-minh-san-pham-op-lung-dien-thoai-voi-tinh-nang-chong-trom/

Check Also

Tại sao nên lắp khóa chống trộm thông minh cho xe tay ga cao cấp tại Shop SH Sài Gòn

Tại sao nên lắp khóa chống trộm thông minh cho xe tay ga cao cấp tại Shop SH Sài Gòn

Chắc nhiều quý khách đã biết đến thiết bị khóa thông minh smartkey được trang …