19/04/19
Tin hot
Home » Bất động sản » Trống vắng bán chổ ở River City quận 7 lớn ở địa điểm Vĩnh Long

Trống vắng bán chổ ở River City quận 7 lớn ở địa điểm Vĩnh Long

Ngoài ra, Khu dự án an gia river city đang được các Ngân hàng liên kết hỗ trợ mua nhà với nhiều chính sách hợp lý. Khách hàng có thể lựa chọn phương án nhận nhà và được cho phép trả chậm trong thời gian cố định với mức lãi suất hợp lý. Đây là phương án còn khá mới ở Việt Nam vì thông thường nhà chưa hoàn thành thì trả chậm là đương nhiên. Còn với khu chổ ở an gia river city

Khách hàng vì muốn giảm đi 2, 3 triệu/m2 tiền mua nhà mà thường lựa chọn nhà thô. Nhưng khách hàng không lường trước được, những rủi ro có thể xảy ra khi không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và đặc biệt chi phí hoàn thiện cũng cao hơn nhiều so với mua trọn gói từ chủ đầu tư.

Sắp tới, an gia river city sẽ lại mở bán Block C với những chổ ở dành cho gia đình nhỏ với diện tích: 82m2, 84m2, 86,2m2. Giai đoạn 1 Block C đã bán hoàn tất 700 chổ ở chỉ vỏn vẹn 6 tháng, chứng minh được những điều kiện chất lượng của an gia river city . Hãy đến tham quan và cảm nhận chất lượng sống ở căn nhà mẫu an gia river city (đào trí, Quận 7). Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại sẽ thanh toán với lãi suất 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho mướn căn hộ và người kinh doanh là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Chính vì thế, dự án này đã thu hút sự quan tâm lớn từ các đối tượng khách hàng.

Hơn nữa, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu thiết kế của an gia river city chính là tối đa hóa công năng sử dụng. Mỗi không gian sống đều có thể đón nắng tươi và gió mới và mở rộng triệt để không gian xanh vừa tiết kiếm được năng lượng, lại bảo vệ môi trường.

Nguồn : căn hộ river city an gia