19/03/19
Tin hot
Home » Công nghệ » Trung tâm Chuyên Bán đồng hồ Casio thể thao nam giá rẻ đảm bảo tốt nhất tại khu vực Cao Bằng

Trung tâm Chuyên Bán đồng hồ Casio thể thao nam giá rẻ đảm bảo tốt nhất tại khu vực Cao Bằng

Là một chiếc đồng hồ mặt tròn quen thuộc, ĐỒNG HỒ CASIO-EF-129D-1A – một bộ phận của bộ sưu tập đồng hồ Casio trứ danh, lại ẩn dấu một phong cách khác, nhẹ nhàng hơn, sang trọng hơn nhưng không kém phần nam tính và trẻ trung đâu nhé!

Cũng là một chiếc đồng hồ hiếm thấy phù hợp cho cả đi chơi và đi làm. ĐỒNG HỒ CASIO-EF-129D-1A đều có thể được sử dụng đấy các bạn nam. Thậm chí không cần phải đắn đo, suy xét nên sử dụng cùng trang phục gì nữa, thật dễ dàng cho các chàng trai không quá để tâm vào vẻ bề ngoài đúng không nào?

ĐỒNG HỒ CASIO-EF-129D-1A là một model đầy sức trẻ, với màu đen huyền bí của mặt đồng hồ được bảo vệ bởi lớp kính pha khoáng cứng chắc sánh đôi cùng lớp vỏ bằng inox cao cấp màu trắng bạc sang trọng. Mặt chỉ giờ là một đường tròn và những gạch ngang và chữ số Latinh cách đều nhau in nổi cùng màu với lớp vỏ. Một chiếc đồng hồ Casio thật xinh đẹp.

Giá Bán : 2,336,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Inox

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ Inox

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính chịu lực

Hãng Sn Xut : Chính hãng

Bo Hành: 12 tháng

Một thiết kế đầy fashion, sở hữu một phong cách rất riêng của Casio, nhưng cũng đầy bền bỉ. Hãy tự mua cho mình một chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EF-129D-1A khi đến với Đồng hồ Gia Bảo bạn nhé!

Nguồn Cách chọn đồng hồ Casio thể thao nam sang trọng giá rẻ đảm bảo tin cậy nhất ở TP Hồ Chí Minh