11/07/20
Tin hot
Home » Công nghệ » Trung tâm sửa chữa Iphone 4S chính hãng bị nút home bị lỗi chất lượng nhất tại khu vực Củ Chi

Trung tâm sửa chữa Iphone 4S chính hãng bị nút home bị lỗi chất lượng nhất tại khu vực Củ Chi

Nút Home là chiếc nút duy nhất được trang bị cuối màn hình cảm ứng iPhone 4/4s, và cũng là chiếc nút thường xuyên được sử dụng nhất, vì vậy, tỉ lệ nút Home iPhone 4/4s bị hư là khá cao. Đừng quá hoảng hốt, hãy thử một số hướng dẫn nhỏ sau đây đã nhé.

V sinh nút Home: Nút Home hoạt động kém nhạy có thể do vệ sinh kém. Nhỏ 2 – 3 giọt cồn Isopropyl Alcohol đậm đặc vào khe hở nút Home (lưu ý không để dây vào màn hình) -> dùng vật nhỏ và cùn (như cục tẩy của bút chì) nhấn liên tục để cồn thấm đều khung -> Lau sạch sau đó chờ 10 -15 phút để thử lại tình trạng nút Home.

Hiu chnh nút Home: Một lý do phổ biến khác khiến nút Home iPhone 4/4s không còn linh hoạt là từ phần mềm. Mở stock app bất kỳ -> nhấn nút Power đến khi hiện ra thông báo Slide to power off -> Buông tay ngay -> Ấn nút Home đến khi thông báo này tắt đi. Sau 5 – 10 giây, chương trình đang mở sẽ tự thoát.

Chnh li cng kết ni: Dùng dây cáp USB cắm vào iPhone 4/4s -> nhẹ nhàng đẩy dock kết nối xuống phía dưới để nó đẩy nút Home lên trên. Liên tục click nút Home trong quá trình này -> Tháo cáp USB và kiểm tra.

Sau khi đã thử hết các cách nhỏ ở trên mà nút Home vẫn không tốt hơn, hãy mang iPhone 4/4s của mình đến Huy Dũng Mobile – Trung tâm sửa chữa iPhone chất lượng TP HCM để nhân viên chúng tôi kiểm tra sửa chữa. Mọi việc sẽ ổn định thường bằng cách đổi nút Home chính hãng khác, thời gian sửa chữa chỉ diễn ra trong 1 – 2 giờ nên bạn quan sát quá trình sửa chữa trong lúc chờ đợi và lấy máy ngay.

Nguồn: Phương pháp khắc phục Iphone 4 chính hãng bị nút home bị lỗi