16/03/18
Tin hot
Home » Công nghệ » Tư vấn Chọn cửa hàng thay vỏ iphone 5 chính hãng mau lẹ ở khu vực Sài Gòn

Tư vấn Chọn cửa hàng thay vỏ iphone 5 chính hãng mau lẹ ở khu vực Sài Gòn

Smartphone Apple IP 5 có bề ngoài cực tốt và bắt mắt, vỏ của IP 5 làm từ vật liệu hợp kim rất cứng cáp dù vậy không vì thế mà IP 5 không bị lỗi thời, xước hay méo móp theo thời gian và những lần va chạm. Đặc biệt sau các lần va chạm hoặc rớt iPhone của khách hàng rất cần được thay vỏ để làm mới vẻ đẹp như lúc mới mua. Do đó khách hàng nên kiếm các bài thủ thuật hay khác ở iPhone ví dụ như fix lỗi IP hỏng cảm ứng

– Thay vỏ IP 5 đơn giản không?

Trước hết phải khẳng định rằng có thể lắp khung iPhone 5 được. Dù vậy khách hàng nên lựa chọn các trung tâm đáng tin cậy để lắp vỏ iPhone cho chất lượng.
– Lời khuyên Lắp khung IP 5 lấy ở nơi nào?

Thật ra các trung tâm lắp vỏ iPhone nói chung và vỏ iPhone 5 nói riêng khi lắp khung iPhone thì lấy từ các smartphone IP bị lỗi main, … tuy vậy khung của máy thì vẫn còn đẹp và mới vì vậy shop sử dụng khung của các thiết bị này để lắp.


– Các lưu ý khi ý định thay khung .

Khung IP đã hư hại đúng hay chưa? Vì khi thay khung iPhone là iPhone của khách hàng không còn zin nữa, máy đã được phân tích.

Tìm rõ xem bản thân cần thay vỏ IP 5 để thay đi lớp vỏ đã cũ, hỏng thành một bộ vỏ mới giống với khung cũ hay thay đổi sang màu khác, làm mới khung độc và đẹp?

khách hàng cần chọn một shop gắn khung đáng mua để có bộ vỏ xịn, bảo dưỡng không ảnh hưởng đến trạng thái thiết bị và nhìn bắt mắt, tuyệt hảo.

Check xem khung iPhone 5 sắp được lắp cho khách hàng có phải là vỏ tốt lấy từ chiếc iPhone hỏng khác sang phải không, khi thay hoàn tất cần kiểm tra xem có bị ảnh hưởng đến sóng thiết bị hay không?

Đánh dấu imei lại ở vỏ mới giống với ở vỏ thiết của khách hàng

Khe sim buộc trùng với màu khung

Như vậy trên đây là kinh nghiệm mà khách hàng cần có được trước khi có ý định thay vỏ iPhone 5, đây là những tiêu chuẩn hết sức có ích mà bạn cần trước khi thay áo mới cho điện thoại của mình.

Xem thêm : thay vỏ iphone 5 chính hãng