27/09/21

Tư Vấn khu căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú đẳng cấp ở Sài Gòn

Valeo Đm Sen Tân Phú li bt đu mt cuc chinh chiến mi vi đt m bán t 31/5/2015 cho Block C sau nhng thành công ngon mc ca Block A và B ti Valeo Đm Sen Tân Phú cũng như các d án khác.

Bạn có biết vì sao Valeo Đầm Sen Tân Phú lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

 

  • V V trí:

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú dù tọa lạc tại Quận 6, nhưng không hề xa xôi như suy nghĩ của các khách hàng. Sự thật là, Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú tọa lạc tại mặt tiền đường Trịnh Đình Trọng , giao thông nhanh chóng đến ngay các quận trung tâm là 5 và 10 với đầy đủ tiện ích được xây dựng trong bán kính 1,5km.

– Ngoài ra, theo các nàh phong thủy tiếng tăm, vùng đất nơi Căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú được chọn xây là địa linh, có thể mang đến bình an và phú quý cho người cư trú.

Valeo Đầm Sen Tân Phú Ở góc nhìn từ trên cao

 

 

  • Mc đ quy mô, hào nhoáng ca d án

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú đã hoàn thành vượt mức các điều kiện tối thiểu khi mở bán và làm khách hàng ngạc nhiên bởi sự hào nhoáng của khu vực kinh doanh tiếp khách với hơn 600 m2 sở hữu các khu vực tiếp tân, khu vực kinh doanh, khu vực tư vấn tiếp khách, khu chiếu phim, khu vui chơi giữ trẻ và khu vực 3 căn hộ mẫu.

Căn h Valeo Đm Sen Tân Phú còn được trang bị rất kỹ càng về tiện ích nội khu và luôn được set up quản lý, bảo trì, vệ sinh, cây xanh,…bởi CĐT dù chưa bắt đầu bàn giao nhà. Tất cả đều trong tư thế sẵn sàng đón tiếp 5000 cư dân mới của Valeo Đầm Sen Tân Phú .

 

 

  • Thiết kế thông thoáng

– Các tòa nhà hình bát giác với các căn hộ được xây dựng ở góc độ có thể đón nắng và gió tự nhiên. Mỗi sảnh là hai căn hộ riêng biệt với thang máy và thang bộ đầy đủ, trong sảnh là lối đi hành lang rất rộng rãi có trang bị giếng trời to đón gió. Valeo Đầm Sen luôn đảm bảo độ rộng và sáng ở sảnh tại các căn hộ của mình.

 

 

  • V chính sách bán hàng và s h tr tài chính ca ngân hàng

– Căn Hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú được xây dựng 7+1 chính sách thanh toán dành cho từng đối tượng khách hàng có nhu cầu khác nhau. Bên cạnh đó, Valeo Đầm Sen liên kết với 03 Ngân hàng nhằm hỗ trợ nhu cầu tài chính cho khách hàng gồm Ngân Hàng Liên Việt, Ngân Hàng SG Thương Tín, Ngân Hàng Xuất Nhập khẩu với những chính sách ưu đãi rất tuyệt vời. Khách hàng sẽ tìm được cho mình hình thức thanh toán phù hợp với sự tư vấn và giúp đỡ của nhân viên bán hàng cũng như các Ngân hàng liên kết.

 

 

  • Căn h được bàn giao hoàn thin và khá đy đ

– Các căn hộ được bàn giao với mọi chức năng hoàn thiện gồm hệ thống cửa, khóa, thang máy, gạch lót, thiết bị bếp, thiết bị Toilet từ các thương hiệu nổi tiếng như Teka, Toto, Sàn Gỗ….nên khách hàng chỉ cần bổ sung thiết bị điện máy và nội thất gỗ nữa là đã có ngay một căn nhà hoàn hảotrừ nội thất gỗ và thiết bị điện máy từ các thương hiệu nổi tiếng.

 

 

  • V uy tín ca Thương Hiu Valeo Đm Sen

– Đầy uy tín với danh tiếng được tạo lập trên các lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…với hơn 20 năm đầu tư trong hơn 70 dự án BĐS trên địa bàn TP. HCM.

– Sự trách nhiệm với khách hàng của Valeo Đầm Sen cũng được biết đến nhiều như chính uy tín trong cộng đồng bất động sản của Valeo Đầm Sen vậy. Trách nhiệm với khách hàng, trách nhiệm với cộng đồng và lưu thông tài chính hợp pháp đó chính là Valeo Đầm Sen .

Như một lời khẳng định đanh thép, chính là sự lựa chọn và hài lòng của hơn 500 gia đình đã quyết định mua căn hộ Valeo Đầm Sen Tân Phú cả về sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. 2 tỷ VNĐ cho một căn hộ không phải là nhỏ, nhưng đã hơn 500 khách hàng bị thuyết phục bởi Valeo Đầm Sen Tân Phú . Tại sao lại không thử nhỉ!

Xem thêm : valeo dam sen

 

Check Also

Golden Bay Cam Ranh Khánh Hòa cao cấp với giá hợp lý tại Nha Trang

Dự án Golden Bay nằm ngay Bắc bán đảo Cam Ranh Khánh Hòa đây sẽ …