10/07/20
Tin hot
Home » Công nghệ » Tư vấn thay mặt kính iphone 4s đẳng cấp nhất tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu

Tư vấn thay mặt kính iphone 4s đẳng cấp nhất tại khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu

Huy Dũng mobile từ lâu đã được rất nhiều người sử dụng iPhone tại TPHCM nhắc tới như một trong những trung tâm phân phối dịch vụ thay mặt kính cảm ứng màn hình iPhone 4, 4S đáng tin cậy, chất lượng và uy tín hàng đầu tại hcm.

lúc nào bạn cho nên thay mới mặt kính cảm ứng,màn hình lcd iphone 4, 4S ?
Bạn cần thay mới mặt kính cảm ứng, màn hình lcd điện thoại của mình khi xảy ra những tình huống như:
– màn hình điện thoại bị chấn động mạnh khiến mặt kính bị nứt vỡ.
– mặt kính bị trầy xước, kính bị mờ
– Cảm ứng trên màn hình iPhone bị loạn
– Cảm ứng chết điểm

– màn hình lcd iPhone mắc hư hỏng sọc màn hình.
Những biểu hiện trên cho dù đều chứng minh rằng màn hinh iPhone của bạn đang gặp vấn đề nhưng điều đó không có nghĩa là bạn cần thay thế Tất cả màn hình lcd.
Lấy tương tự như bạn đang dùng iphone 5 của bạn Tuy nhiên nó chỉ bị vỡ mặt kính cảm ứng ,vẫn sử dụng bình thường, vẫn vuốt lên vuốt xuống được vậy cần gì phải bỏ ra cả đống tiền để thay thế màn hình iphone 5 full bộ của mình, bạn chỉ cần thay mới mặt kính cảm ứng iphone 5 là được, đều có thể được trang bị bình thường mà không quá lớn một tí sự cố gì cả, nhưng nếu bạn không biết tìm địa điểm thay mới phù hợp bạn sẽ rất dễ bị chặt chém với cái giá bán cắt cổ, họ sẽ thông báo hiện trạng hư hỏng máy không chính xác và thay toàn bộ phụ kiện cho bạn, lúc này chi phí sẽ cap hơn rất nhiều so với việc chỉ thay mới mặt kính iphone của bạn.
Một trường hợp  nghiêm trọng hơn, giả sự bạn đang dùng chiếc điện thoại iphone 4 , thời lượng được lắp đặt cũng rất lâu và nó không những vỡ mặt kính cảm ứng mà hỏng cả phần cảm ứng ở trong mặt kính cảm ứng , tình huống này bạn không những phải thay mặt kính cảm ứng iphone 4 mà còn phải thay mới màn hình hiển thị iphone 4 nguyên bộ thì mới có khả năng sử dụng được như trước lúc rơi vỡ , khi này giá sẽ đặt hơn một tí nhưng thời gian bảo hành sẽ lâu hơn, bạn sẽ có được một từng trải tốt hơn về màn hình lcd mới này.
hãy tới với cửa hàng Huy Dũng mobile để được giúp đỡ, tư vấn free, cần thay thế và phải thay thế những gì là tương thích nhất.
quy trình thay mới màn hình lcd, mặt kính iphone 4, 4S ra làm sao?
Bước 1: kỹ thuật viên kiểm tra tình huống hư không có lợi của smartphone của bạn.
Bước 2: khách được nhân viên mách nhỏ kiểm tra tem, nhãn mác ghi nguồn gốc của mặt kính cảm ứng sắp sửa thay.
Bước 3: nhân viên trước lúc bắt đầu thay mặt kính iPhone mới cho người dùng sẽ cho người dùng kiểm tra độ sáng tối, sắc màu, độ trong của kính trước.
Bước 4: Để bắt đầu thay thế mặt kính cảm ứng iPhone mới, Thứ nhất kỹ thuật viên cần tiến hành bóc tách mặt kính cảm ứng bị vỡ ra khỏi màn hình lcd bằng máy tách kính kỹ thuật cao. Nhờ công nghệ này trong lúc bóc tách mặt kính cảm ứng không gây tác động đến cảm ứng của smartphone một chút nào.
sau khi bóc tách mặt kính cảm ứng chúng tôi sẽ tiến hành  làm vệ sinh máy cho bạn, tẩy đi lớp keo bên trong trước lúc ép một lớp keo mới để lắp lại mặt kính.
Để mặt kính và màn hình ở iPhone được đính khít vào nhau, bỏ đi toàn bộ không khí rớt vào kỹ thuật viên sẽ được lắp đặt máy ép chân trần để lắp mặt kính cảm ứng mới cho bạn.
quý khách hàng sẽ được theo dõi trực tiếp toàn bộ trong khi chữa trị, thay mặt kính cảm ứng iPhone.
Bước 5: Kết thúc trong lúc thay thế mặt kính cảm ứng bạn sẽ được test lại máy và nhân viên kỹ thuật sẽ giải đáp mọi băng khoăng của bạn nếu có.
Bước 6: sau khi khách hàng vừa lòng  với sản phẩm và thanh toán tiền trung tâm sẽ dán tem, viết giấy bảo trì và gửi đưa lại máy cho khách.
6 Nguyên nhân bạn cho nên chọn lựa Huy Dũng mobile để thay màn hình iphone 4,4S
– Ứng dụng những thiết bị công nghệ cao vào trong khi sửa chữa.
– kỹ thuật viên giàu từng trải, trình độ độ sâu cao.
– Nguồn phụ kiện bảo đảm xuất xứ và chất lượng
–  hỗ trợ niềm nở, tỉ mẩn với quý khách hàng
– chữa trị trong thời gian ngắn, hỗ trợ khách hàng tiết kiệm với số lượng lớn thời lượng
– thay trực tiếp trước mặt khách hàng, bảo đảm không sợ bị luộc đồ
– bảo đảm giá bán hiệu quả nhất dành cho người tiêu dùng
Cam kết của cửa hàng khi thay thế màn hình hiển thị iphone đối tượng
– Tất cả quy trình thay thế mặt kính cảm ứng đều thực hiện đúng và đầy đủ
– Đảm bảo không làm ảnh hưởng đến những phụ kiện khác.
Nguồn : Đắng lòng thay màn hình iphone 4 nhanh chóng nhất tại khu vực Hồ Chí Minh