21/03/19
Tin hot
Home » Bài viết hay » Vì sao Mua ngay căn hộ Sunview Town cao cấp,là sở hữu trước sự yên tâm

Vì sao Mua ngay căn hộ Sunview Town cao cấp,là sở hữu trước sự yên tâm

Tập Đoàn ĐẤT XANH Chính Thức Công Bố Mở Bán Block A2 Dự Án Sunview Town

BLOCK TUYỆT ĐẸP TRONG CÁC BLOCK

Phone: 0909.605.650 (Mr.Phú)

Trong những ngày qua thì, thị trường nhà trường cả nước nói chung và Tp Hồ Chí Minh nói riêng đang trở nên “nổi bật” xung quanh câu chuyện những chủ đầu tư bất động sản bắt đầu giảm giá, xả hàng tồn.Bởi vậy đây được xem là động thái nhằm tìm một lối thoát khi khối băng bất động sản hiện chưa có nhiều chuyển biến.


Nhưng, đâu phải chỉ hạ giá căn hộ, thêm nhiều ưu đãi và đảm bảo về chất lượng, ký kết là có thể có người mua.
Nhà đất vốn đã không giống như 1 món hàng tiêu dùng, khách hàng cần có một sự minh bạch và cam kết trong thời gian dài.Do đó đã có các tình trạng dự án không kịp giao nhà đúng như tiến độ xây dựng hoặc giao nhà nhưng chất lượng không giống như lúc đầu.
Ngoài ra còn thêm một điều không hay nữa là việc “cơm không lành, canh không ngọt” giữa chủ đầu tư và khách hàngquanh câu chuyện phí quản lý căn hộ cũng đang được chú ý.

Bên cạnh đó, đã qua rồi cái thời kỳ bất động sản một vốn bốn lời, khách hàng giờ đây dù có nhiều ước muốn mua được căn nhà để an cư nhưng họ vẫn quyết tâm chờ đợi với nhận định rằng giá căn hộ sẽ còn xuống nữa. Ngay cả các chung cư đang giảm giá, đang khuyến mãi cũng vẫn còn trong tình trạng xây dựng chưa xong… Tất cả những điều đó cộng với thời buổi xã hội khó khăn, khách hàng mua nhà mang nhiều băng khoăn.

Chúng ta có thể thấy, khách hàng mua nhà hiện nay cần ở các nhà đầu tư những điểm sau: Chất lượng dự án tốt, giá khuyến mãi, dự án bàn giao đúng tiến độ cam kết, vị trí địa lý tốt trong thông thương giao dịch, khách hàng tiếp cận vay vốn dễ và khu dân cư sinh sống phải có những tiện lợi gia tăng chứ không phải đơn giản chỉ là căn hộ theo kiểu “nhà ai nấy sống”.

Chính vì điều này, khi mở bán khu phức hợp dân cư thương mại chung cư Sunview Town tại Tam Bình (quận Thủ Đức,Tp.Hồ Chí Minh) gần đây, tập đoàn Đất Xanh đã giải đáp toàn bộ những nhu cầu thị trường của quý khách.

Dự án căn hộ sunview town thủ đức, khách hàng còn cơ hội được miễn phí quản lý sunview town  tới 10 năm.Hãy cùng điểm qua 1 số giá trị mà Chủ Đầu Tư Đất Xanh tích hợp trong Dự án Chun cư Sunview Town Thủ Đức để xem vì sao tập đoàn này đã và đang làm xôn xao thị trường bất động sản với một khu phức hợp phân khúc trung bình. Đầu tiên, căn hộ Sunview Town được miễn phí quản lý căn hộ tới 10 năm cho khách hàng làm người mua hợp lòng. Điều đó được coi như là một món quà không nhỏ mà Đất Xanh tặng cho khách hàng của mình và cũng là sự chia sẻ những gánh nặng kinh tế trong tình hình kinh tế đang còn nhiều khó khăn. Và đây có thể xem là một động thái khá “chịu chơi” của tập đoàn dành cho quý khách của mình.

Thông tin từ Chủ đầu tư Đất Xanh cho biết, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, khách hàng được khuyến mãi phí quản lý lên tới 30 triệu đồng/10 năm. Nói về điều đó, ông Lương Trí Thìn, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Tập Đoàn Đất Xanh cho rằng: “Đó là 1 trong những giá trị gia tăng mà quý khách được nhận khi đến với chung cư Sunview Town. Cũng có thể cho rằng việc tặng phí quản lý nhà ở cho quý khách là để thể hiện sự tri ân mà cư dân đã tin và đã chọn Đất Xanh”.