24/02/18
Tin hot
Home » Tin tổng hợp » Vì sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EF-564D-7A đẳng cấp ở Đồng hồ Gia Bảo ?

Vì sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EF-564D-7A đẳng cấp ở Đồng hồ Gia Bảo ?

Mang theo sự sang trọng và vẻ đẹp đầy thanh lịch, chiếc ĐNG H CASIO-EF-564D-7A đáng giá ăn tiền của thương hiệu đồng hồ lừng danh thế giới Casio Japan Movement đã làm hút hồn biết bao quý ông trẻ tuổi.

(Xem thêm dong ho chinh hang )

Bạn có muốn được sở hữu một chiếc?

Hãy cùng chúng tôi thực hiện mơ ước của bạn. Tại Việt Nam, tại địa chỉ số 26 Xóm Vôi, Phường 14, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh – Đồng hồ Gia Bảo – đơn vị kinh doanh đồng hồ được Trung Tâm Xúc Tiến Thương Mại & Đầu Tư công nhận bằng khen đầy uy – đã xuất hiện chiếc ĐỒNG HỒ CASIO-EF-564D-7A siêu siêu siêu sang trọng này.

 

Vì sao nên mua ĐỒNG HỒ NAM CASIO-EF-564D-7A đẳng cấp ở Đồng hồ Gia Bảo ?

Giá Bán : 1,500,000đ

Kiu Dáng Theo Gii Tính : Nam

Kiu Dáng Theo Cht Liu : Đồng hồ dây sapphire

Cht Liu Dây :

Cht Liu V : Inox

Cht Liu Mt : Kính Cứng (chịu lực tốt)

Hãng Sn Xut : Hàng công ty

Bo Hành: Bảo hành nước vĩnh viễn
(Xem thêm đồng hồ inox sành điệu)
Hãy đến ngay Đồng hồ Gia Bảo để được sở hữu ĐNG H CASIO-EF-564D-7A với thiết kế chia tầng đan xen giữa một lớp trắng lạnh quyến rũ và một lớp màu đồng đầy cao quý này. Lớp vỏ inox đầy chất lượng màu trắng bạc, mặt đồng hồ có viền đen bóng làm nổi lên những vạch chỉ giờ cùng các mặt số phụ trong mặt đồng hồ và cuối cùng là mặt kính khoáng trong suốt chắc chắn. Một bức họa đầy màu sắc thuộc về riêng chiếc ĐNG H CASIO-EF-564D-7A. Mọi góc cạnh, mọi chi tiết đều hoàn hảo như được chăm chút bằng tay. Các chất liệu được sử dụng đều đã đủ để bảo vệ tối đa và mang đến sự sang trọng, thanh lịch đầy mạnh mẽ cho chiếc ĐNG H CASIO-EF-564D-7A.

 

 

 

Nguồn : Làm thế nào chọn đồng hồ Casio nam dây da cá tính giá rẻ chất lượng tốt nhất ?