01/06/20
Tin hot
Home » Danh bạ » VN24H chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt thiết bị an ninh chất lượng, uy tín

VN24H chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt thiết bị an ninh chất lượng, uy tín

Dịch vụ tư vấn bảo vệ an ninh cho người, tài sản là một trong những dịch vụ an ninh của công ty VN24H. Công ty chúng tôi tự hào có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt thiệt bị an ninh, sẽ giúp Quý khách hàng nhận diện được những mối đe dọa tiềm tàng, dự báo những vấn đề có thể phát sinh và đưa ra hướng giải pháp hợp lý. Hiện chúng tôi đang có những dịch vụ như sau:

Khảo sát, đánh giá phân tích rủi ro theo yêu cầu về bảo vệ An ninh – An toàn cho người, tài sản trong nhiều lĩnh vực: Bảo vệ ngân hàng, Bảo vệ hộ tống áp tải vàng bạc, đá quý, bảo vệ yếu nhân…

Dịch vụ tư vấn bảo vệ an ninh,thiết bị an ninh, lắp đặt thiết camera quan sát từ xa, hệ thống báo động , chống trộm, thiết bị báo cháy

Giải pháp của chúng tôi đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu trong lĩnh vực an ninh, an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Hơn cả Dịch tư vấn bảo vệ an ninh, Hãy liên lạc với công ty Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Việt Nam 24H theo số : (84)91.61.68.911 Bạn sẽ có một Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp & toàn diện.