04/04/20
Tin hot
Home » Công nghệ » xuất hiện khá nhiều chiếc iphone độ vỏ độc nhất vô nhị

xuất hiện khá nhiều chiếc iphone độ vỏ độc nhất vô nhị

Cơn sốt “độ” iPhone 5 thành 5S màu hiếm

Cần phải nói ngay đối với đọc, việc “biến iPhone 5 thành iPhone 5S” sau đây chỉ dễ dàng là “bình mới rượu cũ”, tức là, chỉ thay thế lớp vỏ máy còn 100% máy móc bên trong vẫn là của iPhone 5 nguyên bản. thay vỏ iphone 5 giá bao nhiêu

xu thế mới nổi trong một ít ngày trở lại đây khu vực Hà Nội được dân nghiền iPhone khởi xướng. trước đây sức hút mãnh liệt của iPhone 5S phiên bản vàng, giá thành của mặt hàng này càng ngày càng tăng cao, chênh lệch hơn 10 triệu so với bản iPhone 5S thông thường. thực trạng khan hàng diện rộng và mức giá đắt đỏ khiến không phải ai cũng có được điều cần phải có để sở hữu một chiếc iPhone 5S version vàng long lanh.

thị trường có được cầu ắt sẽ sở hữu cung, các cửa hàng sửa chữa điện thoại cao cấp cũng ngay tức khắc hiểu được được xu thế và mong muốn quý khách hàng. the service thay mới vỏ, thay cả phím home, tân page nhan sắc cho iPhone 5 thành iPhone 5S cho nên mà được mùa nở rộ. Theo tìm hiểu của tôi, chỉ vói giá trên dưới 2 triệu VNĐ, khách hàng có được muốn sẽ được “phẫu thuật thẩm mỹ” ngay cho chiếc iPhone 5 của bản thân.

việc có được mẫu mã phần cứng tương tự nhau là một điểm mạnh để iPhone 5 “lên đời” thành iPhone 5S dễ dàng hơn. Theo chủ một trung tâm chuyên nhận dịch vụ này cho biết, công việc thay vỏ khá phức tạp và vì thế, khách thường chọn Các kiểu đến thay mới trực tiép chi nhánh trung tâm để đảm bảo an toàn và nhanh chóng, chỉ mất nửa tiếng cho một lần “tân page”. giá cả của bộ vỏ dao động khoảng 1,5 triệu và thêm tiền công từ 300 nghìn đồng trở lên.

Rõ ràng, tại VN thì iPhone không những là một chiếc smartphone bình thường mà đã trở thành một icon thời page và phần nào, thể hiện đẳng cấp quý khách hàng. cho nên, cơn sốt thị trường “thay áo mới” chi iPhone 5 thành iPhone 5S nắm giữ lẽ không phải điều gì đó quá ngạc nhiên.